Phương pháp dạy bơi tại bể Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Không giống nhiều trung tâm dạy bơi tại Hà Nội, tại trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đã và đang được áp dụng đem lại hiệu quả tuyệt đối cho mọi đối tượng học viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp dạy bơi này có gì đặc biệt mà lại thu hút đông đảo học viên đến vậy.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là địa chỉ học bơi không còn gì xa lạ đối với đông đảo học viên. Tham gia khóa học bơi tại đây, học viên được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Phải kể đến như: thoải mái bơi lội trong môi trường nước sạch sẽ, trong xanh, không chất tẩy rửa, không gian bơi rộng rãi với độ sâu được thiết kế phù hợp dành cho cả trẻ em và người lớn. Không chỉ có vậy, tại đây còn có đa dạng lớp học bơi mà học viên có thể lựa chọn, và phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả. Học viên tham gia học bơi còn được rèn luyện về các kỹ năng sống, kỹ năng thực tế vô cùng cần thiết khi tham gia vận động dưới nước.

Phương pháp dạy bơi chuyên biệt đang được áp dụng tại Bảo Sơn Swimming
Phương pháp dạy bơi chuyên biệt đang được áp dụng tại Bảo Sơn Swimming

Phương pháp dạy bơi tại Bảo Sơn Swimming đang được áp dụng đó chính là dạy bơi kèm riêng. HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, dạy bơi trong lớp chỉ kèm tối đa 2 trò. Đây là cách mà HLV có thể đảm bảo được sự an toàn của học viên, loại bỏ được khả năng xảy ra những trường hợp xấu khi mà học viên tham gia vận động dưới nước. Đồng thời, đây là cách mà HLV có thể bảo đảm được quá trình hướng dẫn được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất.

Không chỉ vậy, Bảo Sơn Swimming với đông đảo các chuyên gia bơi lội, đã dày công soạn thảo ra chương trình giáo án mà có thể phù hợp với từng đối tượng học viên dựa trên những tiêu chí đánh giá chung. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Bảo Sơn Swimming đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Phương pháp dạy bơi chuyên biệt đang được áp dụng tại Bảo Sơn Swimming
Phương pháp dạy bơi chuyên biệt đang được áp dụng tại Bảo Sơn Swimming

Không chỉ dừng lại ở việc dạy các kỹ thuật bơi đơn thuần, tham gia khóa học bơi bất kỳ, học viên còn được rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: có khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước hay hỗ trợ người gặp nạn...

Nội dung học bơi tại Bảo Sơn Swimming hiện đang triển khai trong hè 2018, cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Học viên đăng ký khóa học bơi để trải nghiệm phương pháp dạy bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.