Phương pháp dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Được biết đến là một trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng, Bảo Sơn Swimming luôn có riêng cho mình một phương pháp dạy học bơi hết sức đặt biệt. Vậy phương pháp dạy học bơi đó là gì?! Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Phương pháp dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming
Phương pháp dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming 01

Theo chia sẻ của các học viên đã từng tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming thì nhờ có phương pháo dạy học bơi này mà họ đã biết bơi nhanh hơn, thuần thục hơn. Thật vậy, phương pháp dạy học bơi mà hiện nay Bảo Sơn Swimming đang áp dụng đó chính là phương pháp phân loại học viên kết hợp hình thức dạy học bơi kèm riêng. Mục đích của việc phân loại học viên là để có thể áp dụng riêng loại giáo án bơi chuyên biệt nhằm thúc đẩy hiệu quả khóa học đạt được sẽ cao hơn và đương nhiên hình thức dạy học bơi kèm riêng cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Phương pháp dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming
Phương pháp dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming 02

Tuy nhiên, song song với việc hiệu quả thì hình thức dạy học bơi kèm riêng còn giúp cho các học viên đặc biệt là các học viên nữ giảm được những mặc cảm e ngại về sự khác biệt giới tính với HLV dạy bơi. Bởi thế đến với Bảo Sơn Swimming ngoài việc được thực hành bơi trong môi trường bể bơi bồn mùa chất lượng thì học viên còn có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình.

Phương pháp dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming
Phương pháp dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming 03

Và hơn hết thảy, sự tâm huyết với nghề của đội ngũ HLV chính là điểm mấu chốt giúp 100% các khóa học bơi do trung tâm tổ chức đều đạt được thành công mang đến sự hài lòng cho đông đảo học viên. Thật vậy, ở mỗi giờ học HLV sẽ trực tiếp xuống nước cùng học viên đồng thời tận tay chỉ dẫn, uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi. Bởi thế, đa phần học viên cảm thấy an toàn và chú tâm luyện tâm hơn.

Nhờ có môi trường thực hành bơi tốt, phương pháp dạy học bơi bài bản cùng đội ngũ HLV dạy học bơi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên trung bình hàng năm Bảo Sơn Swimming từng đào tạo thành công hàng nghìn các khóa học bơi cho nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Do vậy, nếu như bạn đang có ý định tham gia học bơi thì Bảo Sơn Swimming thực sự sẽ là gợi ý lý tưởng nhất.

Phương pháp dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming
Phương pháp dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các khóa học bơi do Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.