Reivew bể bơi Hà Nội – Chọn địa chỉ bơi chất lượng nhất

Chia sẻ

Bên cạnh những bể bơi chất lượng thì cũng tồn tại không ít những bể bơi khiến khách bơi cảm thấy lo lắng về nhiều khía cạnh. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp 1 số Reivew bể bơi Hà Nội để bạn có cơ sở chọn được địa chỉ bơi chất lượng nhất.

Reivew Bể bơi Hà Nội - một số bể bơi được đánh giá tốt nhất

Dưới đây chúng tôi tổng hợp một số Reivew về những bể bơi được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng để bạn có thể tham khảo.

Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng

Bể bơi Hapulico nằm tại tầng hầm 21T2, tòa nhà Hapulico Complex, 83 Vũ Trọng Phụng. Đây là một trong những bể bơi nhận được nhiều Review tốt của nhiều cư dân mạng.

Đây là một số Review bể bơi Hà Nội - Bể bơi Hapulico được chúng tôi tổng hợp trên trang học bơi Hapulico uy tín
Đây là một số Review bể bơi Hà Nội - Bể bơi Hapulico được chúng tôi tổng hợp trên trang học bơi Hapulico uy tín

Bể bơi Hapulico có diện tích rộng 1000m2, được chia thành 3 khu bể, trong đó 2 bể người lớn ở 2 bên và bể bơi trẻ em ở giữa có độ sâu 0,6m. Do đó, nhiều gia đình tại Hà Nội lựa chọn đây là địa điểm bơi lội yêu thích cho cả gia đình.

Đi bơi tại bể bơi Hapulico, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho sức khỏe, làn da và mái tóc. Nước tại bể được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối mang đến làn nước mặn sạch sẽ như nước biển.

Bể bơi Hapulico có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: phòng tắm tráng, thay đồ rộng rãi có đầy đủ khăn tắm, dầu gội. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, xung quanh bể được sắp xếp các hàng ghế nghỉ tiện lợi khi bạn có nhu cầu nghỉ ngơi trong quá trình bơi lội.

Bể bơi Times City, T18 Times City

Bể bơi Times City xứng đáng với danh xưng thiên đường bơi lội lại Hà Nội. Bể bơi được xây dựng trên diện tích rộng lên đến 4000m2. Với quy mô khổng lồ này, khi đi bơi và học bơi tại đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thích thú.

Bể bơi Times City - Bể bơi cao cấp tại Hà Nội
Bể bơi Times City - Bể bơi cao cấp tại Hà Nội

Bể bơi Times City cũng là một trong số những bể bơi nhận được nhiều review đánh giá chất lượng bể bơi khá tốt. Hầu hết mọi người đều có chung cảm nhận, bơi tại đây thoải mái, thoáng rộng và chất lượng nươc sạch.

Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn, luôn thay mới hàng ngày nên hoàn toàn không chứa hóa chất, an toàn cho sức khỏe người lớn và trẻ nhỏ khi đi bơi và học bơi tại đây.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn, nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn sang trọng. Trong những review bể bơi Hà Nội cũng rất nhiều Review đánh giá tốt cho bể bơi Bảo Sơn.

Bể bơi Bảo Sơn - Bể bơi sạch sẽ, lý tưởng để đi bơi và học bơi
Bể bơi Bảo Sơn - Bể bơi sạch sẽ, lý tưởng để đi bơi và học bơi

Bể bơi Bảo Sơn nước sạch và luôn được thay mới hàng ngày bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn. Là bể bơi bốn mùa trong nhà nên có thể phục vụ nhu cầu bơi mọi lúc, mọi thời điểm. Bể Bảo Sơn thiết kế riêng bể cho trẻ em và người lớn với độ sâu phù hợp, nên đây cũng là địa điểm bơi gia đình được nhiều người ưa chuộng.

Địa chỉ học bơi tại Hà Nội chất lượng nhất

Bạn có muốn học bơi tại những bể bơi chất lượng kể trên? Có một trung tâm dạy bơi uy tín tại Hà Nội tổ chức các khóa học bơi dành cho cả người lớn và trẻ em tại 3 bể bơi trên - Hà Nội Swimming.

Các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming được tổ chức với hình thức kèm riêng chất lượng. Một giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên. Vì vậy chất lượng cũng như sự an toàn của học viên đều được đảm bảo tuyệt đối.

Hi vọng những Review bể bơi Hà Nội kể trên sẽ giúp bạn có được một số gợi ý hữu ích để chọn địa điểm đi bơi hoặc học bơi cho mình trong mùa hè này.  Để đăng ký học bơi ở Hà Nội, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.