Review chất lượng lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn đã từng nghe đến hệ thống các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng & độ tuổi tại bể bơi Bảo Sơn, trong đó có các lớp học bơi đặc biệt dành riêng cho trẻ em. Tuy nhiên vấn đề mà bạn còn tỏ ra khá băn khoăn ở đây đó chính là chất lượng thực sự của các lớp học bơi này. Nội dung bài viết “Review chất lượng lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn” dưới đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn một số thông tin vô cùng hữu ích, do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Các bài viết hay về lớp dạy bơi trẻ em bể bơi Bảo Sơn có thể bạn quan tâm.

Lý giải về cách dạy học bơi mang lại hiệu quả cao cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Dạy bơi trẻ em: Những tiêu chí nào được xem là quan trọng nhất?!

Cần tìm cô giáo dạy bơi cho cho trẻ em quận Đống Đa

Review chất lượng lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn
Review chất lượng lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 01

Trẻ có thể nắm được các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản trong vòng 3 buổi tập và hoàn thiện kỹ thuật bơi ếch trong vòng từ 7 đến 10 buổi. Đây chính là cam kết mà trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tự tin khẳng định với tất cả quý học viên.

“Chìa khóa vàng” để Bảo Sơn Swimming có thể có được những thành công như vậy là bởi lợi thế về đội ngũ nguồn nhân lực. Thật vậy, 100% HLV dạy học bơi của trung tâm đều là những người từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Tuy nhiên đây không phải là nhân tố duy nhất mà đi kèm với đó còn là cách thức mà Bảo Sơn Swimming áp dụng.

Review chất lượng lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn
Review chất lượng lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 02

Cụ thể, ở lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn trung tâm đã áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên). Quý phụ huynh có thể chủ động tùy chọn HLV nam – nữ và khung giờ luyện tập cho con em mình.

Và sẽ thật thiếu sót nếu nói đến lớp dạy bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn mà không nhắc đến chất lượng của khu vực thực hành bơi. Thật vậy, trẻ sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi được thiết kế dành riêng cho độ tuổi của mình với độ sâu bể hợp lý, chất lượng nguồn nước tốt do áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại cùng máy gia nhiệt nước nóng thông minh.

Để có thể cho trẻ tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn ngoài chi phí học bơi cơ bản là 2,5 triệu/người/khóa thì quý phụ huynh còn cần phải tự mua vé vào bể cho bé ở mỗi một buổi học. Hiện giá vé vào bể dành cho trẻ em bể Bảo Sơn là 100.000/người/lượt.

Review chất lượng lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn
Review chất lượng lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.