Review những địa chỉ học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Tìm địa chỉ học bơi chất lượng cho bé luôn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh phải đau đầu. Để giúp bạn tháo gỡ vướng mắc này chúng tôi sẽ tổng hợp Review những địa chỉ học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội 2019.

Top những địa chỉ học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Dưới đây là thông tin về những địa chỉ học bơi cho trẻ em nhận được nhiều Review tốt nhất và được đánh giá có chất lượng tốt nhất Hà Nội, mời phụ huynh cùng tham khảo.

Bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội xứng đáng là địa chỉ đứng đầu danh sách và nhận được những review vô cùng tích cực.

Đây là bể bơi có diện tích rộng, không gian thoáng, sang trọng và đặc biệt nước trong bể được lọc nước bằng công nghệ điện phân muối nên bể bơi sở hữu làn nước mặn đặc trưng cực tốt cho sức khỏe.

Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi tuyệt vời cho bé
Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi tuyệt vời cho bé

Lớp học bơicho trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1- 2 học viên trong 1 lớp) để đảm bảo an toàn và chất lượng. Đặc biệt các giáo viên tại đây đều là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm và cực nhiệt tình, yêu mến trẻ nên chắc chắn bé sẽ được trải nghiệm 1 khóa học tuyệt vời tại đây.

Bể bơi Hapulico mở cửa từ 6 - 21h hàng ngày, giá vé lượt dành cho trẻ em 150.000đ/lượt. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký học bơi ở Hapulico tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt.

Bể bơi KS Bảo Sơn

Bể bơi KS Bảo Sơn, 5 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội từ lâu đã được coi là "cái nôi" học bơi cho trẻ em Hà Nội với chất lượng các khóa học cực tốt và đảm bảo.

Bể bơi Bảo Sơn là bể bốn mùa trong nhà, đảm bảo các bé có thể học bơi vào bất cứ lúc nào mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Nước tại bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn luôn được thay mới và kiểm duyệt thường xuyên nên rất sạch.

Lớp học bơi cho bé tại Bảo Sơn cực tốt, cực an toàn và hiệu quả
Lớp học bơi cho bé tại Bảo Sơn cực tốt, cực an toàn và hiệu quả
Lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng để đảm bảo chất lượng và an toàn tối đa cho các bé khi học.

Đặc biệt hè 2019, Hà Nội Swimming đang có chương trình giảm giá học bơi ở Bảo Sơn cực hấp dẫn, chỉ còn 2.000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé vào bể cho trẻ em là 100.000đ/lượt.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ là địa chỉ học bơi uy tín nhất quận Hai Bà Trưng. Đây cũng là một trong những bể bơi bốn mùa lý tưởng dành cho bé học bơi.

Công nghệ xử lý nước tại bể đực nhập độc quyền từ Nhật đảm bảo nước sạch sẽ không chứa hóa chất an toàn cho cả trẻ em và người lớn.

Các lớp dạy bơi cho trẻ em tại Tăng Bạt Hổ cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng cực an toàn và chất lượn. Hầu hết các bé chỉ cần từ 7 - 10 buổi là có thể bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật.

Bé học bơi tại Tăng Bạt Hổ có thể tham gia học từ 6 - 21h, và mua vé vào bể với giá 70.000đ/lượt

Bể bơi Mỹ Đình

Nếu bạn muốn tìm kiếm một bể bơi rộng, thoáng để cho bé học bơi trong hè này, bể bơi Mỹ Đình là gợi ý số 1. Bể bơi Mỹ Đình có tới 2 bể trong nhà được thiết kế theo chuẩn thi đấu. Chất lượng nước tại bể cực đảm bảo cho sức khỏe của trẻ em.

Học bơi ở Mỹ Đình,bé sẽ được học bơi kèm riêng cùng đội ngũ HLV giỏi, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Phụ huynh có thể cho bé học bơi ở Mỹ Đình trong khung giờ từ 6 - 21h và mua vé vào bể cho bé với mức giá là 100.000đ/lượt bể trong nhà.

Cách đăng ký học bơi cho bé ở Hà Nội

Để đăng ký học bơi cho bé ở một trong số những địa chỉ trên, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký học trực tiếp.

Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý phụ huynh, giúp phụ huynh lựa chọn được địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng cho bé, đảm bảo bé có một khóa học tuyệt vời và ý nghĩa.