Tập bơi ở Hà Nội: Địa chỉ tập bơi cho bé tốt nhất

Chia sẻ

Cho bé tập bơi là điều đa số các bậc phụ huynh lựa chọn nhằm trang bị cho bé những kỹ năng sống cần thiết và giúp bé tiếp cận được với một môn thể thao bổ ích, lý thú. Tuy nhiên, cho bé tập bơi ở Hà Nội, phụ huynh vẫn băn khoăn, lúng túng không biết cho bé tập bơi ở đâu tốt.

Tại sao nên cho bé tập bơi?

Bơi lội luôn được liệt kê vào một trong những kỹ năng sống - kỹ năng sinh tồn quan trọng nhất đối với con người, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy cho bé tập bơi là điều cần thiết và nên làm càng sớm càng tốt. Không chỉ là kỹ năng sinh tồn, mà bơi lội còn là môn thể thao cực tốt đối với trẻ em.

Bơi tốt cho mọi bộ phận trên cơ thể, giúp cơ thế bé phát triển cân đối và đặc biệt tối ưu về chiều cao. Chỉ cần cho bé tập bơi và bơi lội từ nhỏ, bạn sẽ chẳng cần tốn tiền vào những thực phẩm chức năng mà vẫn giúp con mình có được chiều cao đáng tự hào. Khi bơi, toàn bộ cơ thể bé sẽ được mát xa bởi nước, từ đó giúp quá trình trao đổi chất, quá trình lưu thông máu diễn ra mạng mẽ hơn, giúp bé ăn ngon, ngủ ngon và có được tinh thần thoải mái nhất để học tập tốt hơn.

Nên cho bé tập bơi sớm để bé được sở hữu những lợi ích từ bơi lội
Nên cho bé tập bơi sớm để bé được sở hữu những lợi ích từ bơi lội

Để giúp bé phát triển toàn diện nhất, việc cho bé tập bơi là điều cha, mẹ cần làm ngay hôm nay. Tuy nhiên, để bé tập bơi hiệu quả, bạn nên cân nhắc để chọn địa chỉ tập bơi ở Hà Nội uy tín dành cho bé.

Tập bơi ở Hà Nội - Địa chỉ tập bơi cho bé tốt nhất

Chọn địa chỉ tập bơi cho bé, phụ huynh cần đặc biệt lưu ý các vấn đề như sau: chọn bể bơi sạch sẽ, thông thoáng cho bé tập bơi, chọn trung tâm dạy bơi cho bé uy tín.

Theo kinh nghiệm của nhiều phụ huynh, khi chọn bể bơi cho bé tập bơi phải chọn bể bơi sạch, nước không có mùi hóa chất, mùi clo, bể thoáng và có bể dành riêng cho trẻ em. Lý tưởng nhất nên chọn những bể bơi trong nhà, bể bốn mùa để bé tập bơi thuận lợi hơn, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Một số bể bơi gợi ý để phụ huynh có thể cho bé tập bơi ở Hà Nội đó là:

  • Bể bơi bốn mùa Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân
  • Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
  • Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu giấy
  • Bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ, số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng

Và Hà Nộ Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín, tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ em ở tất cả các địa điểm trên. Bạn có thể lựa chọn địa điểm học bơi cho bé thuận tiện nhất và liên hệ với Hà Nội Swimming để đặt lịch tập bơi cho bé.

Tập bơi ở Hà Nội, bé được dạy bơi kèm riêng
Tập bơi ở Hà Nội, bé được dạy bơi kèm riêng

Tất cả các lớp dạy bơi cho bé đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy 1 hoặc tối đa là 2 bé trong 1 lớp học). Đây là hình thức dạy bơi có tính an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay. Bé tập bơi cùng các giáo viên chuyên nghiệp của trung tâm, bé không chỉ được tập những động tác kỹ thuật để biết bơi mà còn được tập và rèn luyện những kỹ năng đảm bảo an toàn khi bơi cực hữu ích và quan trọng.

Để đăng ký lớp tập bơi ở Hà Nội cho bé, phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.