Tất tần tật thông tin về khóa học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn đang muốn tham gia khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn, nhưng bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học này? Hãy tìm lời giải đáp chi tiết và đầy đủ cho mình ngay trong bài viết dưới đây.

Bể bơi Bảo Sơn có thích hợp để học bơi mùa đông không?

Câu trả lời là hoàn toàn có. Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa trong nhà, nhiệt độ nước được điều chỉnh theo mùa. Vì vậy trong mùa đông bạn sẽ cực thích thú khi được bơi trong làn nước nóng rất tốt cho sức khỏe tại đây.

Học bơi trong bể bơi nước nóng tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi trong bể bơi nước nóng tại Bảo Sơn Swimming

Không chỉ vậy, đây là bể bơi được biết đến với chất lượng nước cực tốt. Nước trong bể luôn được thay mới hàng ngày, hoàn toàn không chứa hóa chất gây hại. Bể bơi có thiết kế với những độ sâu khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn bạn luôn luôn hài lòng bởi những tiện ích tại nơi đây với phòng thay đồ, phòng tắm tráng sạch sẽ, tủ gửi đồ gọn gàng giúp bạn yên tâm khi tham gia học mà không lo mất cắp.

Hình thức dạy bơi tại đây thế nào?

Với khóa học bơi tại Bảo Sơn Swimming bạn sẽ được học bơi với hình thức kèm riêng. Hình thức này hiện đang được tin cậy nhất bởi sự an toàn và chất lượng của khóa học. Với việc được kèm riêng 1 giáo viên chỉ kèm 2 học viên, bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia học hoặc cho con em mình theo học nơi đây.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi Bảo Sơn

Không những vậy, khi tham gia khóa học bạn có thể được lựa chọn thời gian học phù hợp với yêu cầu công việc của mình, và được lựa chọn theo học giáo viên nữ hoặc nam.

Học phí của khóa học là bao nhiêu, có ưu đãi gì không?

Bạn băn khoăn về chi phí của khóa học, liệu học kèm riêng có đắt không? Hoàn toàn không bạn nhé, chi phí cho một khóa học bơi cơ bản năm 2017 chỉ là 2.500.000/người, đảm bảo sau khóa học bạn sẽ biết bơi và nắm được đầy đủ các kỹ thuật bơi lội cơ bản cũng như những kỹ năng quan trọng khác.

Hiện nay trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang có ưu đãi cực lớn cho các học viên, khi bạn tham gia học bơi theo nhóm 2 người sẽ được giảm 10 %, nhóm 3 người được giảm 20%. Còn chần chừ gì, hãy mời bạn bè hoặc người thân của bạn cùng tham gia ngay khóa học bổ ích này trong năm 2017.

Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp về khóa học bơi này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 096.861.95.95 (24/7), chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và cam kết mang đến khóa học bơi tuyệt vời nhất cho bạn