Tất tần tật thông tin về lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của người học lên trên hết, lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming luôn được đánh giá là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do giúp Baosonswimming vững vàng trên ngôi vị "quán quân".

Phương pháp dạy

Như chúng ta đã biết, ở phương pháp dạy bơi theo lớp, do số học viên đông nên khi đăng ký bạn gần như phải tuân theo thời gian biểu được sắp xếp sẵn. Đối với nhân viên văn phòng, các cá nhận kinh doanh, buôn bán… việc sắp xếp công việc theo khung thời gian đó khá khó khăn.

Tất tần tật thông tin về lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 01
Tất tần tật thông tin về lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 01

Nhằm tạo mọi điều kiện học tập, rèn luyện tốt nhất cho học viên, Baosonswimming chọn phương pháp dạy bơi kèm riêng, với số lượng học viên mỗi lớp không quá con số 2.

Dựa trên phương pháp dạy bơi này, khi đến với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được sự chỉ dẫn, quan tâm ân cần nhất trong từng phút học, và trong mỗi cự ly thực hành.

Không những thế, ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Baosonswimming còn có 1 đội huấn luyện viên chuyên hướng dẫn các bé dưới 6 tuổi. Do đó, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký cho bé theo học lớp dạy bơi của chúng tôi

Thời gian học

Tất tần tật thông tin về lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 02
Tất tần tật thông tin về lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 02

Do sử dụng phương pháp dạy kèm riêng, các học viện của lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming luôn nhận được sự quan sát, điều chỉnh sát sao từng động tác, từng tư thế. Nhờ đó, có thể khẳng định, các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn có chất lượng giờ học tốt nhất hiện nay.

Mặt khác, phương pháp dạy bơi kèm riêng còn cho phép học viên có thể tự điều chỉnh thời gian học sao cho phù hợp nhất. Cụ thể bạn có thể đăng ký học từ 6h sáng đến 21h tối. Đồng thời, để đảm bảo sức khỏe, mỗi giờ học chỉ kéo dài 1h30' dưới nước. Một khóa học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming thường kéo dài từ 7-10 ngày.

Học phí

Tất tần tật thông tin về lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 03
Tất tần tật thông tin về lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 03

Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy bơi khoa học, chuyên sâu cùng khả năng nắm bắt tâm lý và phân loại tốt Baosonswimming cam kết sau 1 khóa học 100 % học viên đều biết bơi, đồng thời hình thành nắm được những kỹ năng bơi lội, và cách xử lý tình huống cơ bản.

Chỉ với mức học phí 2.500.000vnđ (khóa học bơi cơ bản dành cho học viên trên 6 tuổi), bạn đã có thể trang bị được một kỹ năng sống quan trọng nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay với đường dây nóng 096-861-95-95 (24/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.