Tham gia khóa học bơi mùa đông cho người béo tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho rằng, tập luyện bơi lội vào mùa đông kèm chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ hỗ trợ người béo giảm cân 1 cách tối đa. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay lớp học bơi dành cho người béo tại bể bơi Bảo Sơn ngay trong mùa đông năm nay, do chính đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức?!

Vì sao học bơi mùa đông lại giúp hỗ trợ giảm béo 1 cách tối đa. Các nhà nghiên cứu chứng minh rằng: vào mùa đông, chúng ta thường có xu hướng ăn nhiều hơn mức bình thường, thêm nữa lại ít vận động vì lo ngại các vấn đề thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vậy, làm tăng khả năng tích mỡ nhiều hơn, người béo lại dễ mắc các bệnh về tim mạch, về hô hấp hơn gấp đôi. Nhưng ngược lại, tham gia bơi lội vào mùa đông, trong môi trường nước nóng thì toàn bộ cơ thể được vận động, giúp đốt cháy nhiều calo hơn, giảm khả năng tích mỡ, các cơ vận động liên tục giúp giảm béo tối đa. Không chỉ vậy, cơ thể còn được thư giãn trong làn nước ấm áp, tăng khả năng lưu thông khí huyết, giúp người béo khỏe hơn và tăng khả năng miễn dịch với 1 số bệnh thường gặp vào mùa đông...

Tham gia khóa học bơi mùa đông giúp hỗ trợ giảm cân để có vóc dáng như ý muốn
Tham gia khóa học bơi mùa đông giúp hỗ trợ giảm cân để có vóc dáng như ý muốn

Nhằm hỗ trợ giúp đỡ người béo có thể giảm cân tối đa bằng phương pháp tập luyện bơi lội dưới nước. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã lựa chọn bể bơi Bảo Sơn là điểm thực hành dành riêng cho học viên muốn giảm cân tham gia khóa học bơi mùa đông. Bể bơi Bảo Sơn có chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho học viên. Đồng thời, tại đây có lắp đặt hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng làm thay đổi nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi tự động. Vì vậy, tại đây nước luôn ấm nóng phục vụ học viên tham gia khóa học bơi mùa đông.

Cùng với sự tham gia của đội ngũ HLV đều là các "siêu kình ngư" quốc gia chuyên nghiệp, HLV sẽ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng để hướng dẫn học bơi 1 cách cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất. Đồng thời, đối với học viên muốn tham gia hoạt động bơi lội để hỗ trợ giảm cân thì các HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt của Trung tâm Hà Nội Swimming, không chỉ đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi mà còn giúp học viên giảm cân tối đa khi áp dụng đúng các kỹ thuật bơi.

Khóa học bơi do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức sẽ giúp học viên giảm cân tối đa
Khóa học bơi do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức sẽ giúp học viên giảm cân tối đa

Hiện nay, tại các lớp học bơi mùa đông dành cho người béo đang có những nội dung như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Tham gia khóa học, hứa hẹn rất nhiều điều bổ ích và thú vị đang chờ đón học viên. Và chắc chắn rẳng, với sự kiên trì luyện tập học bơi và chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp học viên sẽ có được 1 vóc dáng như ý muốn.

Ngay trong mùa đông năm nay, trung tâm Hà Nội Swimming đang áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho học viên đăng ký theo nhóm, giảm ngay 20% cho nhóm 3 học viên đăng ký; giảm 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký.

Học viên có mong muốn tham gia khóa học bơi mùa đông giúp hỗ trợ giảm cân, tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.