Tham gia lớp học bơi sải bể Bảo Sơn có đắt không?

Chia sẻ

Bạn đang có mong muốn tham gia ngay lớp học bơi sải để cải thiện tốc độ bơi của mình nhanh hơn, nhưng lại băn khoăn, muốn tìm kiếm địa chỉ dạy bơi hiệu quả, chất lượng, có giá rẻ? Dưới đây là một gợi ý, về một địa chỉ học bơi có thể giải quyết được những mối băn khoăn, lo lắng của bạn. Vui lòng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bơi sải hay còn gọi là kiểu bơi trườn sấp, có tốc độ bơi nhanh hơn hẳn so với kiểu bơi ếch. Chính vì vậy, kiểu bơi sải là kiểu bơi nâng cao so với bơi ếch. Bơi sải không khó, tuy nhiên, để đảm bảo học bơi sải dễ dàng và đảm bảo hiệu quả thì cần lựa chọn đơn vị dạy bơi uy tín, có phương pháp dạy bơi đảm bảo giúp học viên dễ dàng tiếp thu, rút gọn thời gian tập luyện.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên kỹ thuật bơi sải
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên kỹ thuật bơi sải

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là địa chỉ dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Ở tại các lớp học bơi sải, học viên được trải nghiệm, và được hưởng những quyền lợi riêng biệt, cụ thể như sau:

 • Học viên được thực hành bơi trong môi trường nước sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.
 • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Phương pháp này vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
 • Đối với lớp học bơi sải sẽ có chương trình dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo cho 100% học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.
 • Song song với việc dạy kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm thật chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế. Cụ thể như: xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; cứu hộ người gặp nạn…

Nội dung HLV hướng dẫn học viên về kỹ thuật bơi sải cụ thể như sau:

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kỹ thuật bơi sải cho trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kỹ thuật bơi sải cho trẻ em
 • Bài tập khởi động phù hợp nhất để hỗ trợ trước khi thực hiện kỹ thuật bơi sải
 • Kỹ thuật thở trong bơi sải
 • Hướng dẫn kỹ thuật đạp chân.
 • Hướng dẫn kỹ thuật quạt tay
 • Hướng dẫn kỹ thuật thở nước
 • Hướng dẫn kỹ thuật nổi thân
 • Hướng dẫn kỹ thuật lướt nước và bài tập thư giãn.

Bơi sải là một trong những kiểu bơi phổ biến, ít tốn sức và với kỹ thuật lướt nước nhanh. Để có thể thực hiện kỹ thuật bơi sải đúng động tác, trong thời gian nhanh nhất, với mức học phí rẻ chỉ 3.000.000/khóa. Thì địa chỉ học bơi tại Bảo Sơn Swimming sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Trên đây là 1 số thông tin về lớp học bơi sải giá rẻ tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming. Để đăng ký khóa học, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.