Tham gia ngay khóa học bơi bể Bảo Sơn đang giảm giá 20%

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình giảm giá cho tất cả các khóa học bơi. Thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Để tìm hiểu thông tin, tham khảo bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể, các lớp học bơi như sau:

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Lớp học bơi cơ bản: Học viên được học kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật bơi có tốc độ chậm, dễ học, phù hợp cho học viên trẻ em và người lớn có thể lực bình thường.

Lớp học bơi nâng cao: Học viên được học kỹ thuật bơi sải, kỹ thuật bơi khó hơn, tốc độ bơi nhanh hơn. Học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn học kỹ thuật bơi nâng cao.

Lớp học bơi chuyên nghiệp: Học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, yêu cầu học viên cần có thể lực thật tốt. Đồng thời, đây là kỹ thuật bơi kết hợp của 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Các học viên nên biết về 2 kỹ thuật bơi này để việc học kỹ thuật bơi chuyên nghiệp được dễ dàng hơn.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên

Với mức học phí vô cùng phải chăng hợp lý. Học viên sẽ thực hành bơi tại điểm bơi chất lượng cao, có hệ thống lọc nước khử khuẩn đảm bảo chất lượng nước sạch sẽ, trong xanh mà không hề sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.

Ngoài ra, học viên được đảm bảo hướng dẫn tận tình, sát sao đến khi biết bơi. Tuy nhiên, với đội ngũ HLV của trung tâm Bảo Sơn Swimming đều là những HLV chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thì các học viên sẽ biết bơi, bơi thành thạo sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi luyện tập.

Để đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn chỉ từ 1 đến 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu... từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng.

Thời gian thực hành bơi trong khoảng từ 60 đến 90', tùy thể lực học viên. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang áp dụng mức học phí chỉ 2.500.000/khóa học bơi ếch; 3.000.000/khóa học bơi sải; 4.500.000/khóa học bơi bướm. Đồng thời, trong thời gian này, đang có chương trình khuyến mãi giảm 20% cho nhóm 3 học viên đăng ký khóa học; giảm 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký khóa học bất kỳ.

Đồng thời, ngoài được học kỹ thuật bơi, các học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước, ví dụ như: xử lý chuột rút; ngạt nước; đuối nước; cứu hộ người gặp nạn dưới nước...

Các học viên nhanh tay đăng ký khóa học tại bể bơi Bảo Sơn để hưởng ưu đãi. Để đăng ký khóa học nhanh nhất, vui lòng liên hệ số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ.