Tham khảo các lớp học bơi cho bé giá rẻ

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ cho bé tham gia các lớp học bơi vừa đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, vừa có mức học phí giá rẻ? Tại Hà Nội, hầu hết các bậc phụ huynh đều đăng ký cho con em mình tại 2 địa chỉ học bơi nổi tiếng do cùng 1 đơn vị dạy bơi đó là Hà Nội Swimming tổ chức. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, không chỉ giúp học viên trẻ em nhanh chóng biết bơi mà còn được rèn luyện nắm vững các kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn. Vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về 2 địa chỉ học bơi cho trẻ em này nhé!

Tham khảo các lớp học bơi cho bé giá rẻ

Điều quan trọng đầu tiên trong việc đăng ký cho trẻ tham gia một lớp học bơi, phụ huynh cần chú ý đến đó là điểm thực hành bơi của trẻ phải đảm bảo yếu tố: chất lượng nước sạch, không sử dụng chất tẩy rửa, lọc nước tuần hoàn liên tục, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da của trẻ. Đồng thời, nên lựa chọn những bể bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em với độ sâu phù hợp và có cơ sở vật chất, kỹ thuật đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quá trình học bơi của trẻ được thành công.

Bể bơi Hapulico
Bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

Đáp ứng được đầy đủ các yêu tố đó, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming liên tục tổ chức và tuyển sinh các lớp học bơi dành cho trẻ em tại 2 địa chỉ học bơi trên và luôn thu được những kết quả đáng ghi nhận. Đó chính là 100% học viên tham gia khóa học thì 100% học viên biết bơi đúng kỹ thuật, bơi tự tin chỉ sau 7 đến 10 buổi tập luyện.

Bể bơi Bảo Sơn
Bể bơi Bảo Sơn

Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đó chính là hình thức dạy bơi kèm riêng và có chương trình giáo án phù hợp, HLV Hà Nội Swimming đảm bảo cho trẻ em tham gia lớp học bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo trong thời gian ngắn nhất mà không hề mệt mỏi hay căng thẳng.

Nội dung các lớp dạy bơi cho trẻ em giá rẻ

Tham gia tại lớp học bơi dành cho trẻ em, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại 1 trong các địa chỉ trên thì 1 điểm luôn trùng hợp đó là này trẻ sẽ được các chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia hướng dẫn và học cách thở nước sao cho đúng cách mà không bị sặc nước.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ em
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ em

Cùng với đó, trẻ sẽ được học thêm các kỹ năng khác như thả nổi, đứng nước ở mọi độ sâu, cách khởi động toàn bộ cơ thể trước khi bơi để phòng tránh hiện tượng chuột rút... Và mục tiêu cuối cùng của lớp học bơi này là giúp cho trẻ có thể biết bơi một kiểu bơi cơ bản, thông dụng nhất - bơi ếch. Đồng thời, trẻ nhận được sau khi kết thúc khóa học đó chính là kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn khi vận động dưới nước. Và trẻ sẽ vô cùng tự tin, vui khỏe hơn bao giờ hết.

Chi phí cho khóa học bơi dành cho trẻ em tại 1 trong các địa chỉ trên, hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng đồng giá với mức phí là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội hiện đang được trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.