Thông báo chương trình giảm giá học bơi ở Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Hướng tới mục đích phổ cập kỹ năng bơi lội cho trẻ em và người lớn, Bảo Sơn Swimming triển khai chương trình giảm giá học bơi cực hấp dẫn hè 2018. Dưới đây là nội dung chi tiết chương trình giảm giá mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Nội dung chương trình giảm học phí học bơi ở Bảo Sơn 2018

Hè 2018 Bảo Sơn Swimming áp dụng chương trình giảm giá học bơi hấp dẫn nhằm mục đích mở ra cơ hội học bơi chất lượng, giá rẻ cho mọi học viên.

Đối tượng áp dụng

Đối tượng áp dụng chương trình giảm giá học bơi ở Bảo Sơn là trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn đăng ký tham gia học bơi ở Bảo Sơn 2018. Vì vậy nếu chưa biết bơi bạn đừng bỏ lỡ cơ hội học bơi giá rẻ có 1 không 2 trong năm 2018 này.

Mức giảm học phí học bơi ở Bảo Sơn 2018

Bảo Sơn Swimming đang thực hiện chương trình giảm học phí hấp dẫn chưa từng có, giảm 20% học phí cho tất cả học viên.

Cụ thể, khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn học phí 2.500.000đ nay giảm chỉ còn 2.000.000đ/học viên/khóa học. Lớp học bơi sải học phí 3000.000đ nay chỉ còn 2.500.000đ/học viên.

Với mức học phí siêu rẻ như trên chắc chắn bạn chẳng còn gì phải băn khoăn khi đăng ký học bơi ở Bảo Sơn nữa. Chỉ cần đăng ký trung tâm cam kết sẽ dạy bạn đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Chương trình giảm học phí học bơi ở Bảo Sơn cực hấp dẫn
Chương trình giảm học phí học bơi ở Bảo Sơn cực hấp dẫn

Thời gian áp dụng chương trình giảm giá

Thời gian áp dụng chương trình giảm giá học bơi ở Bảo Sơn dự kiến hết 31/07. Sau thời gian này, bạn liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết chương trình giảm giá còn hay không.

Thông tin về lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018

Mặc dù giảm giá nhưng chất lượng các lớp học bơi ở Bảo Sơn thì không hề thay đổi. Học viên vẫn được học nội dung chương trình cũ và vẫn được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng.

1 giáo viên của trung tâm chỉ được sắp xếp dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Suốt quá trình học giáo viên luôn theo sát và ở bên cạnh học viên. Do đó sự an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối.

Không chỉ chứng minh là hình thức dạy bơi an toàn nhất, dạy bơi kèm riêng còn là hình thức dạy bơi chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay.

Học bơi ở Bảo Sơn, học viên sẽ được học bơi kèm riêng an toàn, chất lượng
Học bơi ở Bảo Sơn, học viên sẽ được học bơi kèm riêng an toàn, chất lượng

Với hình thức học kèm riêng cùng phương pháp dạy bơi chuyên biệt phù hợp với từng người, học viên học bơi ở Bảo Sơn chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học của mình.

Đặc biệt, khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn học viên được chủ động sắp xếp thời gian học thuận lợi nhất, được chọn học bơi cùng giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn của mình.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết và đăng ký học bơi, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.