[Thông báo] Giảm 20% học phí học bơi ở Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Chưa bao giờ học bơi kèm riêng lại có học phí hấp dẫn đến như vậy tại một bể bơi cao cấp. Đó là những từ ngữ mô tả ngắn gọn về chương trình giảm giá học bơi ở bể bơi Bảo Sơn. Bảo Sơn Swimming thông báo giảm 20% học phí học bơi ở Bảo Sơn 2018. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

Đối tượng áp dụng chương trình giảm học phí học bơi ở Bảo Sơn

Chương trình giảm học phí ở Bảo Sơn 2018 được trung tâm áp dung cho tất cả học viên trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn. Vì vậy, những ai đã và đang có ý định học bơi hãy tranh thủ cơ hội trung tâm đang giảm giá hấp dẫn để được học bơi kèm riêng chất lượng, an toàn với mức giá vô cùng rẻ.

Đặc biệt, học phí giảm nhưng trung tâm cam kết 100% nội dung chương trình và hình thức dạy bơi vẫn được giữ nguyên bản. Cụ thể thông tin chi tiết, học viên có thể tham khảo ngay sau đây:

Chi tiết về lớp học bơi ở Bảo Sơn

Nội dung và chương trình học bơi ở Bảo Sơn 2018 được áp dụng như sau, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo ngay sau đây:

Nội dung chương trình dạy bơi ở Bảo Sơn

Nội dung chương trình dạy bơi ở Bảo Sơn không có gì thay đổi. Nội dung các lớp học bơi vẫn bao gồm 2 phần: dạy học viên biết bơi đúng kỹ thuật và dạy học viên thực hiện được những kỹ năng an toàn bơi: kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước.

Học viên được giáo viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng kỹ thuật học bơi
Học viên được giáo viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng kỹ thuật học bơi

Có thể nói nội dung học bơi như trên là khá đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu thực tiễn. Vì vậy, đa số học viên đều hứng thú khi được học bơi ở Bảo Sơn.

Hình thức dạy bơi ở Bảo Sơn

Hình thức dạy bơi ở Bảo Sơn là dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Vì vậy, sự an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối. Thêm vào đó, học bơi kèm riêng cũng là hình thức dạy bơi chứng minh được tính hiệu quả cao nhất.

Do giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn tỉ mỉ từng động tác, kịp thời phân tích những động tác học viên còn chưa hiểu giúp học viên học bơi dễ dàng và nhanh chóng hơn. Và thành quả là 99% học viên học bơi ở Bảo Sơn chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học của mình. Đây là khoảng thời gian không ngắn, nhưng cũng không dài để bạn có thể dành ra trang bị kỹ năng sinh tồn cho bản thân và cho các bé.

Học bơi kèm riêng giá rẻ tại bể bơi Bảo Sơn 2018
Học bơi kèm riêng giá rẻ tại bể bơi Bảo Sơn 2018

Chương trình giảm học phí học bơi ở Bảo Sơn

Hiện nay, Bảo Sơn Swimming đang thực hiện chương trình giảm học phí hấp dẫn chưa từng có, giảm 20% học phí cho tất cả học viên. Cụ thể, khóa học bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn học phí 2.500.000đ nay giảm chỉ còn 2.000.000đ/học viên/khóa học (dự kiến chương trình giảm học phí được áp dụng đến 30/06). Học viên được dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Để đăng ký học bơi ở Bảo Sơn nhanh chóng học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đươc tư vấn.