Thông báo học bơi: Học phí học bơi Bảo Sơn, ưu đãi trong tháng 6/2018

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh luôn nằm trong top những bể bơi Hà Nội hút khách nhất vào các dịp hè. Và dịp hè 2018 cũng không ngoại lệ. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông báo học bơi: các lớp học bơi Bảo Sơn, học phí học bơi, đặc biệt là ưu đãi khi đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn trong tháng 6/2018.

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018

Ba lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hiện có gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Bên cạnh đó, vì trung tâm Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi, dạy bơi trẻ 5 tuổi nên ở bể Bảo Sơn có các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi có nội dung thú vị mang lại sự trải nghiệm cho trẻ.

Thông báo học bơi: Học phí học bơi Bảo Sơn, ưu đãi trong tháng 6/2018
Thông báo học bơi: Học phí học bơi Bảo Sơn, ưu đãi trong tháng 6/2018

Chương trình học các lớp học bơi:

  1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm
  4. Lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi chương trình học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch

Tất cả các lớp học bơi đều được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Vì thế lịch học các lớp học bơi rất linh hoạt. Học viên được tự sắp xếp lịch học phù hợp sau đó chủ động hẹn lịch học với HLV hướng dẫn.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi

Trung tâm Bảo Sơn Swimming luôn đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho tất cả các lớp học bơi. Không chỉ chọn áp dụng hình thức học bơi kèm riêng khoa học, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp các lớp học bơi của trung tâm còn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi 100% học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi học hoặc 12 buổi học.

Thông báo học bơi: Học phí học bơi Bảo Sơn, ưu đãi trong tháng 6/2018
Thông báo học bơi: Học phí học bơi Bảo Sơn, ưu đãi trong tháng 6/2018

Học phí học bơi Bảo Sơn và chương trình ưu đãi khi đăng ký học bơi trong tháng 6/2018

Thông báo học bơi hè 2018, mức học phí học bơi Bảo Sơn như sau:

  1. Khóa học bơi ếch: 2 triệu/1 học viên/1 khóa học
  2. Khóa học bơi sải: 2.5 triệu/1 học viên/1 khóa học
  3. Khóa học bơi bướm: 4.5 triệu/1 học viên/1 khóa học
  4. Lớp dạy học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp dạy học bơi cho trẻ 5 tuổi: học phí áp dụng riêng

LƯU Ý: mức học phí học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn ở trên không bao gồm vé vào bể.

Trong tháng 6/2018 trung tâm Bảo Sơn Swimming có chương trình ưu đãi, khuyến mại. Theo đó với học viên đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người sẽ được giảm 10% học phí học bơi.

Trên đây là chi tiết thông báo học bơi, các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn, học phí học bơi Bảo Sơn và chương trình ưu đãi giảm giá học bơi của tháng 6/2018. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin.