Thông tin cơ bản về lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Bơi bướm là kiểu bơi khó nhất trong môn thể thao bơi lội, nó không chỉ đòi hỏi người tham gia luyện tập phải có một thể lực tốt mà còn cần phải nắm chắc kỹ thuật bơi của hai kiểu bơi ếch và bơi sải. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều lớp học bơi bướm tuy nhiên trong số đó thì lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn là địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn nhất. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Cập nhật hình ảnh mới nhất về các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn 2017

Cận cảnh hướng dẫn bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Dạy học bơi cho người cao tuổi bể Bảo Sơn giá rẻ, hiệu quả cao

Thông tin cơ bản về lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn
Thông tin cơ bản về lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn 01

Chi phí học bơi bướm bể Bảo Sơn

Bên cạnh chất lượng thì chi phí cho khóa học bơi bướm bể Bảo Sơn là vấn đề được nhiều học viên quan tâm nhất. Thật vậy, để tham gia khóa học bơi bướm bể Bảo Sơn học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 4,5 triệu/người/khóa. Thời gian đào tạo của khóa học bơi bướm bể Bảo Sơn sẽ được duy trì và kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành bơi dưới nước với đội ngũ HLV chuyên nghiệp từ 1 đến 1,5h.

***Học viên lưu ý chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Thông tin cơ bản về lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn
Thông tin cơ bản về lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn 02

Hình thức học bơi bướm bể Bảo Sơn

Khi tham gia lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn học viên sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên). Hơn hết học viên có thể tự chọn HLV nam - nữ tùy ý để việc học bơi của mình có thể tránh được những rào cản liên quan đến giới tính một cách tối đa nhất.

Với hình thức dạy học bơi kèm riêng này, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học sẽ mang lại. Bởi trên thực tế thì HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với bạn trong suốt quá trình học cũng như thực hành. Bạn sẽ được ôn lại những động tác kỹ thuật bơi cơ bản sau đó phát triển và nâng cao dần thành kiểu bơi bướm hoàn chỉnh. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại đây sẽ biết bơi bướm thuần thục giống như những vận động viên chuyên nghiệp ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Thông tin cơ bản về lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn
Thông tin cơ bản về lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn 03

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại đây vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.