Thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Sở hữu một môi trường thực hành bơi chất lượng, có thiết kế bể bơi độc đáo phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi. Hơn hết là thế mạnh về nguồn nhân lực - đội ngũ HLV dạy học bơi nên ngoài việc dạy học bơi cho trẻ em Bảo Sơn Swimming còn nhận dạy học bơi kèm riêng cho cả người lớn. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn
Thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn 01

Các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn

Lớp học bơi ếch

Với những học viên chưa biết bơi thì lớp học bơi ếch kèm riêng là một gợi ý lý tưởng. Bởi bơi ếch khá dễ học và lại còn có chi phí khá hợp lý. Theo đó, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia khóa học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Nội dung của khóa học không chỉ dừng lại ở những động tác bơi ếch đơn thuần mà còn là những kỹ năng bơi lội an toàn hết sức cần thiết như kỹ năng duy trì nhịp thở, cách lấy hơi không bị sặc nước, cách bơi ếch xa mà không bị mệt...

>>>Xem thêm: Đâu là lớp học bơi tốt nhất bể Bảo Sơn?!

Lớp học bơi sải

Cũng giống như lớp học bơi ếch tuy nhiên chi phí của lớp học bơi sải kèm riêng bể Bảo Sơn dành riêng cho người lớn có mức phí cao hơn chút ít do độ khó của kỹ thuật bơi. Cụ thể, hiện lớp học bơi sải kèm riêng người lớn bể Bảo Sơn là 3 triệu/người/khóa. Học viên sẽ được ôn lại các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản sau đó mới tiến đến công đoạn bổ trợ thêm kỹ thuật bơi sải.

Lớp học bơi bướm

Học bơi bướm kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn sẽ giúp bạn thỏa mãn được đam mê bơi lội qua những đường bơi uyển chuyển, đẹp mắt. Chịu trách nhiệm tại lớp học bơi này là những kình ngư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm do vậy học viên có thể yên tâm về hiệu quả cũng như chất lượng mà khóa học có thể mang lại.

Thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn
Thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn 02

Lợi ích khi học bơi tại lớp học bơi kèm riêng người lớn bể Bảo Sơn

Tham gia các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn học viên sẽ cảm thấy an tâm hơn về vấn đề mưa - nắng thất thường của thời tiết. Bên cạnh đó , học viên còn có thể tự chọn HLV nam - nữ tùy ý, kỹ thuật bơi mà học viên học được sẽ luôn đảm bảo ở sự chuẩn xác và bài bản cao nhất. Chi phí rẻ, hiệu quả cao chính là cam kết của Bảo Sơn Swimming trong các lớp học bơi kèm riêng dành cho người lớn bể Bảo Sơn.

>>>Xem thêm: Cập nhật giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn khi học bơi ở Baosonswimming

Thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn
Thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.