Thông tin địa chỉ khách sạn Bảo Sơn Hà Nội, số điện thoại, giờ mở cửa

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong những bể bơi Hà Nội 2018 có chất lượng nước đảm bảo, thiết kế không gian bể đẹp nhất hiện nay. Bởi vậy, số lượng học viên đăng ký học bơi ở bể Bảo Sơn luôn rất đông. Bên cạnh thông tin về các lớp học bơi, những thông tin về địa chỉ khách sạn Bảo Sơn Hà Nội, số điện thoại, giờ mở cửa của bể là những thắc mắc, vấn đề được quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất. Nội dung bài viết sau đây sẽ trả lời chi tiết hơn cho những vấn đề trên.

Địa chỉ khách sạn Bảo Sơn Hà Nội

Khách sạn Bảo Sơn, tại Hà Nội, là khách sạn được đánh giá 5 sao về chất lượng. Chọn khách sạn Bảo Sơn là điểm dừng chân khi tới Hà Nội, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích: wifi miễn phí, hồ bơi, phòng không hút thuốc, chỗ đậu xe riêng miễn phí, hồ bơi trong nhà, lễ tân 24/24... Ngoài ra còn rất nhiều những dịch vụ tiện ích khác như đổi ngoại tệ, sòng bạc, spa... được Bảo Sơn tích hợp nhằm mục đích tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Một điểm cộng nữa của khách sạn Bảo Sơn Hà Nội là vị trí thuận tiện. Cụ thể, khách sạn Bảo Sơn cách trung tâm Hà Nội, khu phố cổ chi 4km và cách sân bay Quốc tế Nội Bài 35km.

Địa chỉ khách sạn Bảo Sơn Hà Nội là số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa. Cung đường Nguyễn Chí Thanh là cung đường khá thoáng rộng nên việc di chuyển đặc biệt dễ dàng.

Hình ảnh thực tế học bơi khách sạn Bảo Sơn
Hình ảnh thực tế học bơi khách sạn Bảo Sơn

Số điện thoại khách sạn Bảo Sơn Hà Nội- Số điện thoại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn là một trong những tiện ích lớn nhất của khách sạn Bảo Sơn Hà Nội. Bể được thiết kế hiện đại, có bể riêng dành cho người lớn và trẻ em với mực nước, độ sâu phù hợp nên có sự an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội cứu hộ luôn có mặt ở bể 24/24.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi trong nhà có mái che cẩn thận. Bể được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động nên nhiệt độ nước có thể thay đổi tùy theo điều kiện thực tế. Bởi vậy, trong suốt 4 mùa quanh năm bể Bảo Sơn luôn có khách tới tham gia học bơi, tập luyện. Nguồn nước được thay mới hàng ngày nhờ sử dụng công nghệ lọc tuần hoàn khép kín, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại nên an toàn tuyệt đối.

Sở dĩ những thông tin về bể bơi Bảo Sơn được cung cấp chi tiết vì như đã nói ở trên đây là tiện ích lớn của khách sạn Bảo Sơn và nhận được nhiều lượt tìm kiếm nhất trong những vấn đề liên quan tới khách sạn.

Số điện thoại khách sạn Bảo Sơn Hà Nội và số điện thoại bể bơi khách sạn Bảo Sơn là 04 3835 3536. Qúy khách hàng cần giải đáp các thông tin về khách sạn và bể bơi vui lòng gọi theo số điện thoại trên để được hỗ trợ trực tiếp.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn giờ mở cửa

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn có hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích: phòng thay đồ, phòng tắm tráng, tủ gửi đồ có chìa khóa, khăn tắm miễn phí, gửi xe miễn phí, bãi để ô tô miễn phí, wiffi miễn phí...

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày. Vé vào bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 hiện đang được áp dụng như sau:

  • Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn 110.000đ/1 lượt
  • Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho trẻ em 100.000đ/1 lượt
Hình ảnh thực tế học bơi khách sạn Bảo Sơn
Hình ảnh thực tế học bơi khách sạn Bảo Sơn

Học bơi khách sạn Bảo Sơn

Năm 2018, các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn đã bắt đầu tuyển sinh. Hướng tới tất cả các đối tượng học viên bao gồm cả những người đã biết bơi, chưa biết bơi, lần đầu học bơi nên nội dung của các lớp học bơi được phủ đều gồm học bơi cơ bản, học bơi nâng cao và học bơi cấp tốc. Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi.

Đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn tại Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Bảo Sơn Swimming, học viên được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Nhờ áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng, đồng thời 100% HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp nên chất lượng dạy và học của Bảo Sơn Swimming luôn được đánh giá tốt nhất. Bảo Sơn Swimming không áp số buổi học thực tế của mỗi học viên, tuy nhiên, chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đều có thể kết thúc 1 khóa học với kỹ thuật bơi tốt.

Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 chỉ từ 2.500.000đ, học kèm riêng 1 thầy - 1 trò hoặc 1 thầy - 2 trò. Học viên được xếp lịch học luôn sau khi đăng ký. Lịch học cụ thể học viên được tự sắp xếp. Ngoài ra, học viên còn được tự chọn HLV trực tiếp sắp xếp là nam hoặc nữ.

===>> Xem thêm cách học bơi cơ bản cho người mới bắt đầu học bơi 

Chi tiết nội dung thông tin của từng lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 cơ bản và nâng cao, học viên và quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7). Vui lòng chỉ gọi tới số điện thoại này khi cần giải đáp thông tin các lớp học bơi. Thắc mắc về thông tin bể xin vui lòng không gọi tới số điện thoại này.