Thông tin khóa học bơi mùa đông tại bể nước nóng Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn không chỉ là địa điểm học bơi của các học viên vào mùa hè. Mà vào mùa đông, tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho các học viên tham gia các khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại đây. Với rất nhiều lợi ích và thuận lợi, hiện nay các khóa học bơi mùa đông tại bể Bảo Sơn đang thu hút đông đảo học viên tham gia.

Hiện nay, có rất nhiều học viên tham gia khóa học bơi mùa đông, bởi có rất nhiều lý do thuyết phục như:

  • Học bơi mùa đông có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ xương dẻo dai, linh hoạt, phòng chống mỡ thừa, giảm đột quỵ, lưu thông khí huyết...
  • Học bơi mùa đông không hề lạnh, được bơi trong môi trường nước nóng, giúp cơ thể thoải mái vận động, giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn.
  • Học bơi mùa đông, bể vắng khách hơn mùa hè, học viên có nhiều không gian bơi lội hơn rất nhiều.
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bể bơi Hapulico với không gian bơi thoải mái, với diện tích rộng 1000m2 gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn, chất lượng nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ nhờ có hệ thống lọc nước tuần hòan và khử khuẩn bằng công nghệ hiện đại. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng, làm tăng nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy, nước luôn đảm bảo ấm nóng dễ chịu vào mùa đông, đảm bảo sức khỏe và đáp ứng chất lượng tốt nhất phục vụ cho các học viên tham gia khóa học bơi mùa đông.

Tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn, đang tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể, với phương thức dạy học đang áp dụng như sau:

  • Phương pháp dạy bơi hướng dẫn kèm riêng: 1 thày hướng dẫn 1 trò.
  • Chương trình giáo án chuyên biệt, phù hợp với từng đối tượng học viên, sau khi được HLV đánh giá về mặt thể lực hay năng khiếu.
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn

Về nội dung các lớp học bơi mùa đông đang triển khai từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại bể Bảo Sơn như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: dành cho học viên mới bắt đầu tập luyện, phù hợp cho trẻ em và người lớn. Học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch, đây là kỹ thuật bơi dễ, tốc độ bơi chậm.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Với kỹ thuật bơi này, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn, đẹp mắt hơn.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: đây là kỹ thuật bơi khó, yêu cầu học viên phải có thể lực thật tốt. Học viên sẽ được học kỹ thuật bơi bướm, đây là kỹ thuật kết hợp của 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao.
  • Tham gia bất kỳ lớp học bơi mùa đông, các học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; cứu hộ người gặp nạn...

Trên đây, là 1 số thông tin về nội dung các lớp học bơi đang triển khai tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Học viên có nhu cầu về hỗ trợ, tư vấn, đăng ký khóa học bơi nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595.