Thông tin lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn cho người lớn 2020

Chia sẻ

Đăng ký học bơi cấp tốc ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, các lớp học bơi của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming học viên luôn được đảm bảo sẽ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc 1 khoá học bơi. Vì thế các lớp học bơi của trung tâm có số lượng học viên đăng ký đông nhất. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tn lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn cho người lớn 2020.

Số lượng các lớp học bơi cấp tốc ở bể bảo Sơn cho người lớn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có 3 lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn. Để đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học viên, trung tâm có sự phân tách chi tiết nội dung các lớp học bơi theo nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Thông tin lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn cho người lớn 2018
Thông tin lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn cho người lớn 2020

Cụ thể về số lượng trung tâm có 3 lớp học bơi cấp tốc cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Chi tiết về nội dung của từng lớp học bơi như sau:

1/ Lớp học bơi cấp tốc cơ bản có chương trình học về các kỹ thuật bơi cơ bản, kỹ thuật bơi ếch.

2/ Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 1 có chương trình học về kỹ thuật bơi sải.

3/ Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 2 có chương trình học về kỹ thuật bơi bướm.

Tất cả các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học. Chính vì thế trong suốt quá trình học, học viên luôn được theo sát, hướng dẫn học viên chi tiết; đồng thời học viên còn được học bơi theo giáo án dạy bơi được xây dựng riêng đảm bảo phù hợp nhất.

Trung tâm có đội ngũ HLV hướng dẫn đông đảo. Đặc biệt đội ngũ HLV hướng dẫn của trung tâm đều là các VĐV bơi chuyên ngiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật chuyên sâu.

Học phí học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn cho người lớn 2020

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khoá học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trung tâm Bảo Sơn Swimming không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Chất lượng dạy và học các lớp học bơi cấp tốc Bảo Sơn luôn được đánh giá tốt nhất nên chỉ sau từ 7 đến 10 buổi các học viên đều có thể kết thúc 1 khoá học bơi.

Thông tin lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn cho người lớn 2018
Thông tin lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn cho người lớn 2020

2020 học phí lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn cho người lớn là:

  • 2.5 triệu/1 khoá học bơi ếch cấp tốc/1 học viên
  • 3 triệu/1 khoá học sải cấp tốc/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khoá học bơi bướm cấp tốc/1 học viên

Mức học phí của 1 lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể. Đặc biệt hơn, học viên khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người sẽ được giảm 10% học phí học bơi.

Vì các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học nên lịch học các lớp học bơi cấp tốc của trung tâm rất linh hoạt. Học viên được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp.

Trên đây là một số thông tin lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn cho người lớn 2020. Học viên muốn đăng ký học bơi hoặc cần tư vấn thêm các thông tin xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.