Thông tin lớp học bơi cho bé 6 tuổi kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Học bơi Hà Nội hè 2018, các lớp học bơi cho bé 6 tuổi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn đang là lớp dạy học bơi cho trẻ em được đánh giá có chất lượng dạy và học tốt nhất. Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tết các lớp học bơi kèm riêng cho bé 6 tuổi này.

Số lượng lớp học và chương trình học bơi cho bé 6 tuổi

Có 3 lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho bé 6 tuổi gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Việc phân chia chi tiết chương trình học của các lớp học bơi nhằm mục đích đảm bảo phù hợp với các trẻ.

Thông tin lớp học bơi cho bé 6 tuổi kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn 2018
Thông tin lớp học bơi cho bé 6 tuổi kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn 2018

Chi tiết về chương trình học của từng lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản chương trình học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. - Ở phần nội dung các kỹ thuật bơi cơ bản trẻ được hướng dẫn tập thành thạo các kỹ thuật: cách hít thở dưới nước; cách nín thở lâu; cách lướt nước; cách nổi; cách đứng lên. - Ở phần kỹ thuật bơi ếch trẻ được học về kỹ thuật bơi ếch cơ bản, cách học bơi ếch hiệu quả, cách bơi ếch nhanh...
  2. Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải. Chương trình học chi tiết trẻ được học về kỹ thuật bơi sải cơ bản, cách học bơi sải hiệu quả, cách bơi sải nhanh...
  3. Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm. Chương trình học chi tiết trẻ được họ về kỹ thuật bơi bướm hiệu quả, cách học bơi bướm hiệu quả, cách bơi bướm đẹp...

Học phí học bơi của bé 6 tuổi ở bể Bảo Sơn hè 2018

Học bơi hè 2018 ở bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn mức học phí học bơi của trẻ em 6 tuổi như sau:

  • 2 triệu/1 trẻ/1 khóa học bơi ếch
  • 2.5 triệu/1 trẻ/1 khóa học bơi sải
  • 4.5 triệu/1 trẻ/1 khóa học bơi bướm

Mức học phí trên không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em hiện là 100.000đ/1 trẻ/1 lượt.

Đặc biệt, trong tháng 6 và tháng 7/2018 Trung tâm Bảo Sơn Swimming đang có chương trình khuyến mại giảm giá tới 10% học phí học bơi khi trẻ đăng ký học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn theo nhóm từ 2 người.

Thông tin lớp học bơi cho bé 6 tuổi kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn 2018
Thông tin lớp học bơi cho bé 6 tuổi kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn 2018

Cam kết của Trung tâm Bảo Sơn Swimming

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, trung tâm dạy bơi trẻ em có thâm niên, kinh nghiệm day học bơi lâu năm ở bể bơi Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh. Các lớp học bơi trẻ em của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đồng thời để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng các HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi, cam kết sau khi kết thúc 1 khóa học bơi trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên thông thường các trẻ đều có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Ngoài ra vì các lớp dạy bơi trẻ 6 tuổi đều là học bơi kèm riêng nên lịch học rất linh hoạt. Qúy phụ huynh khi đăng ký học bơi trẻ còn có thể yêu cầu chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin của lớp học bơi cho bé 6 tuổi kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn. Để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).