Thông tin lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ 4,5 tuổi hè 2018

Chia sẻ

Mùa học bơi Hà Nội hè 2018, các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ 4,5 tuổi thu hút nhiều số lượng học viên đăng ký tham gia vì chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi ở bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn.

Phương pháp dạy bơi và lịch học chi tiết

Thông tin lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ 4,5 tuổi hè 2018
Thông tin lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ 4,5 tuổi hè 2018

Phương pháp được áp dụng tại tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và dạy bơi cho trẻ 5 tuổi là phương pháp dạy bơi kèm riêng. Theo đó, số lượng trẻ ở mỗi lớp được giới hạn không quá 2 học viên. Nhờ việc áp dụng phương pháp dạy tập bơi này nên trong suốt quá trình học trẻ được hướng dẫn và luôn được theo sát. Ngoài ra trẻ còn được học theo giáo án kèm riêng chuyên biệt đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi học bơi có tính linh hoạt. Qúy phụ huynh chủ động sắp xếp và hẹn lịch học với HLV hướng dẫn. Thời gian học của mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hồ.

Học phí học bơi 

Nội dung lớp dạy học bơi cho trẻ em 4,5 tuổi là chương trình học bơi cơ bản. Cụ thể tại lớp học bơi trẻ được hướng dẫn chi tiết về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Đây là nội dung học phù hợp nhất với trẻ 4, 5 tuổi vì ở độ tuổi này trẻ hầu như chưa biết bơi hoặc nếu có biết bơi cũng là biết bơi theo bản năng chứ không có tính kỹ thuật.

Hè 2018, mức học phí học bơi cơ bản cho trẻ 4 tuổi là 3.5 triệu/1 khóa học bơi/1 trẻ; học phí học bơi cơ bản cho trẻ 5 tuổi là 3 triệu/1 khóa học bơi/ 1 trẻ. Mức học phí này không bao gồm vé vào bể.

Thông tin lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ 4,5 tuổi hè 2018
Thông tin lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ 4,5 tuổi hè 2018

Cam kết của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn. Chất lượng dạy và học các lớp học bơi cho trẻ em của trung tâm luôn được đánh giá tốt nhất.

Với tất cả các học viên đăng ký tham gia học bơi trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên tuy nhiên nhờ chất lượng dạy học được đảm bảo nên thông thường chỉ sau khoảng từ 10 đén 12 buổi trẻ đã có thể kết thúc 1 khóa học.

Trung tâm có đội ngũ HLV hướng dẫn đông đảo cả nam và nữ nên khi đăng ký cho trẻ học bơi quý phụ huynh được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ 4,5 tuổi hè 2018. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ tham gia học bơi để được hỗ trợ chi tiết các thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).