Thông tin lớp học bơi mùa đông 2018 dành cho người lớn bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Học bơi mùa đông là một trong những chương trình dạy học bơi uy tín và chất lượng nằm song hành với các lớp dạy học bơi mùa hè của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Để thuận tiện hơn cho các học viên trong quá trình tìm kiếm những thông tin liên quan đến lớp dạy học bơi mùa đông mà cụ thể ở đây là lớp dạy học bơi mùa đông dành cho người lớn bể Bảo Sơn nên hôm nay Bảo Sơn Swimming quyết định dành trọn dung lượng bài viết để truyền tải nội dung về lớp học này, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Thông tin lớp học bơi mùa đông 2017 dành cho người lớn bể Bảo Sơn
Thông tin lớp học bơi mùa đông 2018 dành cho người lớn bể Bảo Sơn 01

Đội ngũ HLV tham gia giảng dạy 

Đội ngũ HLV tham gia giảng dạy tại lớp dạy học bơi dành riêng cho người lớn bể Bảo Sơn chính là những siêu kình ngư giàu kinh nghiệm nhất của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming.

Bên cạnh kinh nghiệm nền tảng sẵn có là khả năng thấu hiểu và nắm bắt tâm lý học viên tốt, khả năng truyền tải thông tin cô đọng, dễ hiểu (nghiệp vụ sư phạm cao).

Họ sẽ luôn ở dưới nước để trực tiếp chỉ dạy học viên trong suốt quá trình học cũng như thực hành. Sự sao sát này cộng với hệ thống giáo án dạy học bơi đạt chuẩn hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên một lớp học bơi mùa đông đầy ấn tượng.

Thông tin lớp học bơi mùa đông 2017 dành cho người lớn bể Bảo Sơn
Thông tin lớp học bơi mùa đông 2018 dành cho người lớn bể Bảo Sơn 02

Các kiểu bơi mà học viên sẽ được học

Đến với lớp học bơi mùa đông 2018 dành riêng cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn các bạn có thể tùy chọn cho mình nhiều kiểu bơi thú vị như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm...

Trong đó nếu bạn chưa biết bơi thì hãy chọn cho mình kiểu bơi dạng cơ bản để có được những kiến thức bơi lội nền tảng nhất thông qua lớp học bơi này. Còn khi đã biết bơi ếch cơ bản thuần thục bạn có thể tham khảo thêm kiểu bơi sải hoặc bơi ngửa thậm chí là bơi bướm.

====>> Gợi ý lớp học bơi sải dành cho người lớn mùa đông 2018

Thời gian và chi phí đào tạo

Điểm chung ở các lớp học bơi này là đều có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi và được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng.

Chi phí đào tạo dạy học bơi tại các lớp dạy học bơi mùa đông dành cho người lớn bể Bảo Sơn sẽ được căn cứ và áp dụng mức thu dựa trên độ khó kỹ thuật của từng kiểu bơi mà học viên lựa chọn. Thường thì phí học không bao kèm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên (Liên hệ trực tiếp để nhận báo phí chính xác nhất).

Thông tin lớp học bơi mùa đông 2017 dành cho người lớn bể Bảo Sơn
Thông tin lớp học bơi mùa đông 2018 dành cho người lớn bể Bảo Sơn 03

Quý học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông 2018 dành riêng cho người lớn ở bể bơi nước nóng Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

====>> Xem thêm thông tin chi tiết về các lớp dạy học bơi cho người lớn Hè 2018 của trung tâm dạy bơi hàng đầu Hà Nội.