Thông tin về lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn giá rẻ

Chia sẻ

Chắc chắn rằng, học bơi ếch (học bơi cơ bản) bể Bảo Sơn chính là địa điểm học bơi thu hút đông đảo học viên tham gia. Bởi phương pháp học bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho học viên, giúp làm điểm tựa vững chắc thúc đẩy học viên tiếp tục học các kỹ thuật nâng cao tiếp theo. Dưới đây sẽ là 1 số thông tin về lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn, giá rẻ, mời các học viên đón đọc và tham khảo.

Bơi ếch là kỹ thuật bơi cơ bản, là kỹ thuật bơi khởi đầu cho những người mới bắt đầu tập luyện, với các động tác bơi được mô phỏng theo động tác bơi của con ếch ở dưới nước. Bơi ếch có tốc độ bơi chậm, thời gian nghỉ lâu vì vậy nó có thể phù hợp với học viên trẻ em hay người lớn mà không yêu cầu về thể lực (đối với kỹ thuật bơi chuyên nghiệp thì học viên cần có thể lực cực tốt để tham gia). Hiện nay, bơi ếch là kỹ thuật bơi dễ học và phổ biến nhất mà được đông đảo học viên lựa chọn học. Bởi học bơi ếch tốt hoàn toàn là kỹ năng sống có thể bảo vệ bản thân an toàn khi tham gia vận động dưới nước. Tuy nhiên, để đảm bảo học bơi ếch tốt nhất thì cần phải tìm 1 địa chỉ học bơi uy tín và chất lượng.

Tại Hà Nội, có 1 địa chỉ học bơi ếch giá rẻ, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối mà thu hút đông đảo học viên tham gia. Đó chính là tại số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. Học viên tham gia khóa học, được hưởng rất nhiều quyền lợi, tựu chung lại đó là học bơi ếch đảm bảo chất lượng, uy tín, hiệu quả tuyệt đối.

Bể bơi Bảo Sơn điểm thực hành bơi lý tưởng cho học viên
Bể bơi Bảo Sơn điểm thực hành bơi lý tưởng cho học viên

Cụ thể, học viên tham gia khóa học bơi ếch sẽ được đảm bảo những lợi ích như sau:

  • Học viên được học bơi trong không gian bơi vô cùng thoáng đãng, được thiết kế hoàn toàn phù hợp cho trẻ em và người lớn. Có cơ sở vật chất và kỹ thuật đầy đủ, nổi bật nhất là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ hiện đại.
  • HLV Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thày chỉ hướng dẫn tối đa 2 trò. Đây là cách đảm bảo sự an toàn cũng như quá trình hướng dẫn tập luyện được sát sao và cụ thể nhất, cùng hệ thống giáo án phù hợp với đối tượng học viên, để đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện, bơi thành thạo và đúng kỹ thuật.
  • Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…

Tham gia khóa học bơi ếch, học viên còn được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp hay thời gian học bơi cũng được linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên, mà không cần phụ thuộc vào lịch học Trung tâm đề ra.

Khóa học bơi ếch kèm riêng, có giá vô cùng phải chăng và hợp lý chỉ 2.500.000/khóa. Học viên sẽ học các nội dung như sau:

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
  • Hướng dẫn các bài tập khởi động hỗ trợ kỹ thuật bơi ếch
  •  Hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở trong bơi ếch
  • Hướng dẫn về các động tác chân: kỹ thuật rút chân, đạp nước
  • Hướng dẫn về các động tác tay: kỹ thuật pha hiệu lực, pha trả tay về trước
  • Kỹ thuật thở trong bơi ếch
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở
  • Chỉ ra các lỗi sai thường gặp phải trong kỹ thuật bơi ếch, cách giải quyết và khắc phục

Trên đây là một số thông tin về lớp học bơi ếch tại Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà nội), học viên đăng ký tham gia khóa học bơi ếch đảm bảo hiệu quả tại bể bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

 ==>> Mời các bạn tham khảo thêm khóa học bơi ếch cơ bản tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming