Thông tin về lớp học bơi ếch cơ bản cho trẻ em bể nước nóng Bảo Sơn

Chia sẻ

Tiếp nối thành công của các khóa dạy bơi trẻ em hè 2017, trong mùa đông này, Bảo Sơn Swimming vẫn liên tục mở các lớp dạy bơi cơ bản cho bé tại bể nước nóng Bảo Sơn và dưới đây là thông tin chi tiết về khóa học.

Học bơi tại bể nước nóng Bảo Sơn bé không sợ lạnh

Qúy phụ huynh đừng ngạc nhiên khi chúng tôi khẳng định cho bé hoc bơi mùa đông là quyết định tuyệt vời và đúng đắn. Bởi khi được học bơi trong không gian bể kín gió với làn nước ấm áp của bể nước nóng Bảo Sơn bé sẽ không hề cảm thấy lạnh. Thêm vào đó, bể bơi Bảo Sơn có chất lượng nước cực sạch do được lọc bằng công nghệ lọc tuần hoàn không sử dụng hóa chất giúp các mẹ yên tâm tuyệt đối khi cho bé học bơi tại đây. Theo các chuyên gia sức khỏe, việc ngâm mình trong làn nước nóng giúp các bé thư giãn hơn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất để bé ăn ngon miệng hơn.

Thông tin khóa học bơi ếch cơ bản bể nước nóng Bảo Sơn dành cho bé - 01
Thông tin khóa học bơi ếch cơ bản bể nước nóng Bảo Sơn dành cho bé - 01

Hình thức tổ chức lớp học bơi cơ bản cho bé

Tất cả các lớp dạy bơi cơ bản bể nước nóng bảo Sơn dành cho trẻ em đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy tối đa 2 bé trong 1 lớp. Vì vậy đây là hình thức học bơi an toàn nhất cho trẻ em hiện nay.

Thông tin khóa học bơi ếch cơ bản bể nước nóng Bảo Sơn dành cho bé - 02
Thông tin khóa học bơi ếch cơ bản bể nước nóng Bảo Sơn dành cho bé - 02

Trong suốt quá trình học bơi, các bé sẽ luôn có giáo viên kèm cặp hướng dẫn tỉ mỉ từng động tác kỹ thuật. Khi học các động tác tay, chân giáo viên sẽ đỡ phần cơ thể để các em thực hành, và sau đó là cách phối hợp tay, chân với nhịp thở và với sự chuyển động uyển chuyển của toàn thân. Toàn bộ quá trình học đều được xây dựng trên 1 giáo án bài bản được các giáo viên truyền thụ theo nhiều phương pháp khác nhau phù hợp với từng học viên. Do vậy, đảm bảo sau khóa học 100% các bé sẽ biết bơi, bơi thành thạo và có những kỹ năng quan trọng như kỹ năng đứng nước, thả nổi để đảm bảo an toàn trong quá trình bơi.

Học phí khóa học bơi cơ bản cho trẻ em

Học phí khóa học bơi ếch cơ bản dành cho trẻ em hiện được Bảo Sơn Swimming áp dụng cho mùa đông 2017 là 2.500.000đ/bé từ 6 tuổi trở lên (học phí này chưa bao gồm vé vào bể). Đặc biệt nếu nhà bạn có 2 hoặc 3 bé và muốn cho các bé học bơi cùng nhau sẽ được trung tâm giảm giá đặc biệt, giảm 10% khi đăng ký học bơi nhóm 2 bé, giảm 20% khi đăng ký học bơi nhóm 3 bé.

Để đăng ký học bơi cho bé nhanh chóng bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và được chủ động sắp xếp lịch học cũng như lựa chọn giáo viên nam, nữ cho bé.