Tiết kiệm thời gian nhờ đăng ký học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Các lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn được đánh giá cao về chất lượng giờ học. Đó là lý do vì sao học viên thường đăng ký học bơi tại đây để tiết kiệm thời gian. Cùng Bảo Sơn Swimming tìm hiểu chi tiết hơn về các lớp học bơi này qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Thời gian học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn

Thời lượng của mỗi buổi học bơi khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ.

Đối tượng hướng tới của các lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn là tất cả các học viên gồm dân văn phòng, trẻ em, người làm việc tự do... Bên cạnh đó, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học của các lớp học bơi không cố định mà được linh hoạt.

Tiết kiệm thời gian nhờ đăng ký học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn
Tiết kiệm thời gian nhờ đăng ký học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn

Không những thế, học viên còn được chủ động tự sắp xếp lịch học với trực tiếp huấn luyện viên hướng dẫn theo khung giờ mở cửa của bể bơi mà không chịu bất kỳ sự ràng buộc nào của trung tâm. Trường hợp cần đổi lịch học học viên cũng chỉ cần thông báo với HLV hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù phù hợp.

Thông tin các lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn hiện có

Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi của học viên, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có đầy đủ các lớp học bơi cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó lớp học bơi cơ bản hướng tới đối tượng học viên chưa biết bơi; còn lớp học bơi nâng cao hướng tới đối tượng học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi.

Chi tiết các lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi Bảo Sơn hiện có gồm:

  1. Lớp học bơi cấp tốc cơ bản về kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp nên chất lượng mỗi giờ học bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối. Học viên có thể tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Tiết kiệm thời gian nhờ đăng ký học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn
Tiết kiệm thời gian nhờ đăng ký học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn

Học phí học bơi cấp tốc bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Mức học phí của các lớp học bơi cấp tốc bể bơi khách sạn Bảo Sơn có sự khác nhau dựa theo độ khó của các kỹ thuật bơi. Tương tự như các lớp học bơi khác của Bảo Sơn Swimming, học phí của các lớp học bơi này cũng không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi.

Mức học phí của từng lớp học bơi cấp tốc như sau:

  • 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học bơi cấp tốc cơ bản
  • 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học bơi cấp tốc nâng cao 1
  • 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học bơi cấp tốc nâng cao 2

Để được hỗ trợ thêm về thông tin của các lớp học bơi cấp tốc bể bơi khách sạn Bảo Sơn, học viên xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).