Tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ khu vực quận Đống Đa

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm một bể bơi tốt nhất cho trẻ em ở khu vực quận Đống Đa?! Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị và các bạn câu trả lời thiết thực nhất ngay trong phần nội dung bài viết sau đây. 

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ tại 50 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội. Với thiết kế đặc biệt, phân khu rõ ràng giữa không gian bơi của người lớn và trẻ em cùng hệ thống mái che, máy gia nhiệt nước tự động...Đây là địa điểm hiện đang được quý phụ huynh lựa chọn nhiều nhất khi có ý định cho con em mình tham gia bơi lội.

Tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ khu vực quận Đống Đa
Tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ khu vực quận Đống Đa 01

Hình ảnh mà quý vị và các bạn đang nhìn thấy là khu vực bơi giành cho người lớn. Nằm kế ngay đó là bể bơi giành cho trẻ em, tất cả đều được thiết kế trong một không gian rộng rãi, thoáng mát, có mái che và hệ thống đèn điện chiếu sáng đầy đủ.

Tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ khu vực quận Đống Đa
Tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ khu vực quận Đống Đa 02

Nhờ có chất lượng tốt, giá vé phải chăng nên bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn không chỉ thu hút được nhiều lượt khách tại khu vực quận Đống Đa mà còn ở cả các khu vực lân cận khác ghé thăm.

Tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ khu vực quận Đống Đa
Tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ khu vực quận Đống Đa 03

Cho trẻ tham gia bơi lội tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội ngoài việc đảm bảo an toàn do bể có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ thì quý phụ huynh còn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước tại bể do bể bơi Bảo Sơn hoàn toàn không sử dụng chất tẩy rửa bể mà thay vào đó là hệ thống máy lọc nước tuần hoàn tự động hết sức thông minh.

Tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ khu vực quận Đống Đa
Tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ khu vực quận Đống Đa 04

Hơn hết, tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội còn có hàng loạt các dịch vụ tiện ích khác như: Có tủ để đồ có khóa giành riêng cho khách, có phòng thay đồ và tắm tráng riêng biệt, phục vụ khăn tắm - gửi xe- wifi miễn phí, có HLV dạy học bơi chuyên nghiệp khi có nhu cầu, có đội ngũ cứu trợ bể bơi túc trực liên tục 24/24.

Tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ khu vực quận Đống Đa
Tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ khu vực quận Đống Đa 05

Hiện tại, ở bể bơi Bảo Sơn đang có rất nhiều các lớp học bơi bổ ích được tổ chức để giành riêng cho trẻ em như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...do các chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm nhất cả nước trực tiếp phụ trách và đảm nhiệm. Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia vào các lớp học bơi nói trên vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.