Tìm địa chỉ học bơi ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ

Một mùa hè nóng nực lại bắt đầu, với mong muốn có 1 sân chơi giải trí cho con em bạn trong những ngày nghỉ hè? Hoặc đơn giản là tạo cho bản thân một cơ hội trải nghiệm với môn thể thao bơi lội? Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn lo lắng tìm địa chỉ học bơi ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội để tham khảo nhé!

Học bơi ở đâu tốt nhất 2018?

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã từ nhiều năm nay trở thành địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Tại đây áp dụng phương pháp dạy bơi đảm bảo hiệu quả, có chương trình giáo án giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi trong thời gian sớm nhất.

Là đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội, sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và phong cách dạy nhiệt tình, chu đáo.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên

Để đảm bảo cho quá trình học bơi đạt hiệu qua tuyệt đối thì các HLV Hà Nội Swimming đã nghiên cứu hệ thống giáo án đảm bảo phù hợp với từng đối tượng học viên theo tiêu chí về nhận thức hay thể lực; năng khiếu. Đồng thời, áp dụng phương pháp dạy bơi như sau:

 • HLV dạy bơi kèm riêng. Đây là các vừa bảo đảm sự an toàn của học viên, vừa bảo đảm quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
 • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó sẽ đưa ra một chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên

Địa chỉ học bơi tốt nhất 2018

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu đông đảo của các học viên. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức và triển khai các lớp dạy học bơi ở các bể bơi chất lượng cao Hà Nội. Cụ thể:

Bể bơi Hapulico là một trong những bể chất lượng cao mà Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi
Bể bơi Hapulico là một trong những bể chất lượng cao mà Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi
 • Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn - số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
 • Lớp học bơi bể Hapulico - số 83 Vũ Trọng Phụng Thanh Xuân, Hà Nội
 • Lớp học bơi bể Mỹ Đình - Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
 • Lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết - số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ - số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Lớp học bơi bể Vạn Bảo - số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Lớp học bơi bể bơi Nghĩa Tân - số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tượng học viên có thể tham gia các lớp học bơi dành cho cả trẻ em và người lớn.

Học phí học bơi rẻ nhất Hà Nội

Chi phí học bơi sẽ được tính theo phân cấp về độ khó của từng kiểu bơi tuy nhiên tổng thời gian đào tạo là giống nhau. Cụ thể:

Học phí của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng
Học phí của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng
 • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa
 • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
 • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Đồng thời, tham gia khóa học, học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng xử lý đuối nước; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Không chỉ vậy, học viên còn có thể chủ động chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình. Và thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên dựa trên thời gian mở cửa tại bể bơi.

Để đăng ký tham gia học bơi tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, học viên chỉ cần gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.