Tìm hiểu chương trình dạy bơi cho trẻ em tại bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Bạn quan tâm đến khóa học bơi trẻ em bể Bảo Sơn 2018, bạn muốn tìm hiểu những thông tin cụ thể về khóa học này? Hãy tham khảo thông tin chương trình dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn ngay sau đây.

Nội dung, hình thức tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 2018

Tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 2018 đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. Một giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp học. Đây là hình thức dạy bơi không chỉ mang tính an toàn tuyệt đối mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khi tham gia học bơi bể Bảo Sơn bé sẽ được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi đã được nghiên cứu là phù hợp nhất với trẻ nhỏ. Kiểu bơi này vừa dễ học, vừa không tốn sức nên sẽ khiến các bé thích thú và không bị nản trong quá trình học. Không chỉ được học bơi ếch đúng kỹ thuật, các bé sẽ được làm quen với các kỹ năng đảm bảo an toàn cần thiết cho bản thân khi dưới nước. Đây là một trong những mục tiêu quan trọng các lớp học bơi trẻ em cần hướng đến.

Lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 2018 chất lượng, an toàn với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 2018 chất lượng, an toàn với hình thức dạy kèm riêng

Để biết bơi và nắm vững các kỹ năng an toàn quan trọng trong bơi lội theo bạn các bé sẽ mất thời gian học bao lâu? Khi đặt câu hỏi này cho nhiều phụ huynh hầu hết câu trả lời là 1 tháng hoặc hơn. Tuy nhiên, cho bé học bơi tại Bảo Sơn Swimming chắc chắn bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt.

Với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng, cùng với nội dung chương trình dạy đã được lên kế hoạch cụ thể các bé sẽ chỉ mất khoảng thời gian ngắn thông thường là từ 7 - 10 buổi để hoàn thành khóa học. (Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 60-90 phút tùy theo thể trạng của từng bé)

Lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 2018 có giáo viên nữ
Lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn 2018 có giáo viên nữ

Thông tin về giáo viên tham gia dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn 2018

Tất cả các giáo viên tham gia giảng dạy lớp học bơi trẻ em đều được Bảo Sơn Swimming tuyển chọn kỹ càng, phải đáp ứng đủ các tiêu chí như đã tốt nghiệp chuyên ngành thể dục thể thao, đã từng có kinh nghiệm tham gia thi đấu vì vậy trình độ chuyên môn của giáo viên luôn đảm bảo. Bên cạnh đó, trung tâm liên tục cho giáo viên tham gia các khóa đào tạo về tâm lý học lứa tuổi để có thể nắm bắt tốt tâm lý của các bé để giúp các bé luôn được trải nghiệm những khóa học tuyệt vời. Thêm vào đó, các mẹ có thể lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu của bé nhà mình.

Học phí lớp học bơi trẻ em hè 2018

Học phí các lớp dạy học bơi trẻ em hè 2018 là 2.500.000đ/bé, đây là học phí trọn gói, cam kết dạy đến khi các bé biết bơi. Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể.

Để đăng ký học bơi cho các con, mời các bậc phụ huynh liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.