Tìm hiểu phương pháp dạy bơi hè 2018 của Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Trong hè 2018, tại bể bơi Bảo Sơn liên tục tổ chức các lớp học bơi chất lượng. Với phương pháp dạy bơi mới đạt hiệu quả 100% cho học viên, đây chính là lý do thu hút đông đảo các học viên mọi lứa tuổi tham gia. Để tìm hiểu thêm thông tin, cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming liên tục tổ chức các khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi học viên, nội dung các lớp bơi cụ thể như sau:

Lớp bơi dành cho trẻ em hè 2018 bể Bảo Sơn

Theo các chuyên gia của Bảo Sơn Swimming cho rằng, học viên trẻ em cần được nắm trong tay kỹ năng bơi lội để bảo vệ bản thân an toàn càng sớm càng tốt. Với thể lực và tư duy của trẻ thì kỹ thuật bơi cơ bản là kỹ thuật hoàn toàn phù hợp với trẻ. Các em sẽ được tiếp cận với kỹ thuật bơi ếch, đây là kiểu bơi có tốc độ chậm. Chính vì vậy, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên trong mùa hè 2018. Tham gia khóa học, các em được trải nghiệp các buổi tập luyện bổ ích, mang tính giải trí mà vẫn đảm bảo hiệu quả 100%.

Lớp học bơi dành cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi dành cho trẻ em tại Bảo Sơn Swimming

Lớp bơi dành cho người lớn hè 2018 bể Bảo Sơn

Lớp học bơi dành cho người lớn thì có nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học kỹ thuật bơi ếch, dành cho người mới bắt đầu.
  • Lớp học bơi nâng cao: học kỹ thuật bơi sải, dành cho học viên muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học kỹ thuật bơi bướm, dành cho học viên muốn học bơi chuyên sâu, tập luyện thi đấu hoặc muốn có kỹ thuật bơi được đẹp mắt và hỗ trợ giảm cân.
Lớp học bơi cho người lớn tại Bảo Sơn Swimming
Lớp học bơi cho người lớn tại Bảo Sơn Swimming

Phương pháp dạy bơi của Trung tâm Bảo Sơn Swimming hè 2018

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có phương pháp dạy bơi mới, đạt hiệu quả tối đa cho tất cả học viên. Bảo Sơn Swimming có sự tham gia của đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm sẽ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cho từng học viên, mỗi lớp chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất và năng khiếu, rồi từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Bảo Sơn Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Ngoài ra, học viên còn được HLV rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi bơi dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn...

Học viên đăng ký khóa học bơi của trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming để trải nghiệm phương pháp học bơi vô cùng thú vị và đảm bảo hiệu quả, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.