Tìm hiểu thông tin các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Hiện nay, bể bơi Bảo Sơn đang triển khai các lớp học bơi trong mùa hè 2018, đảm bảo hiệu quả tối đa cho học viên ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, mục tiêu hướng đến của Trung tâm dạy bơi tại đây không chỉ là học viên tham gia khóa học sẽ biết bơi đúng kỹ thuật đơn thuần, mà còn nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống hoàn toàn thực tế bất ngờ có thể xảy ra. Để tìm hiểu thông tin các lớp học bơi tại đây, vui lòng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming triển khai tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể như sau:

Lớp học bơi cho trẻ em hè 2018

Theo các chuyên gia của Bảo Sơn Swimming cho rằng. Học viên trẻ em từ 4 tuổi trở lên là có thể tham gia khóa học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) của Trung tâm. Đây là kỹ thuật bơi dễ, tốc độ bơi chậm hoàn toàn phù hợp với thể lực và nhận thức của trẻ em. Với kỹ thuật bơi ếch, học viên được rèn luyện về thể chất, nắm chắc kỹ năng sống trong tay, tránh tình huống xấu có thể xảy ra khi bé tham gia các hoạt động dưới nước. Chính vì vậy, mọi phụ huynh cần tạo điều kiện cho con em mình tham gia khóa học bơi cơ bản để các bé có 1 kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn. Đồng thời, đây là hoạt động thể thao giúp các em phát triển thể lực, tăng cường chiều cao và có thể phòng chống, hỗ trợ điều trị được 1 số bệnh lý như tim mạch hay hô hấp...

HLV dạy bơi kèm riêng cho học viên trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng cho học viên trẻ em

Lớp học bơi cho người lớn hè 2018

Đối với người lớn, có rất nhiều kiểu bơi mà học viên có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn được khóa học bơi phù hợp, học viên cũng nên xét về góc độ thể lực và năng khiếu.

  • Đối với học viên mới bắt đầu thì kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch) là sự lựa chọn đứng đắn nhất. Đây là kiểu bơi dễ học, học viên dễ dàng bơi thành thạo sau khó học từ 7 ngày.
  • Kỹ thuật bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải, dành cho học viên muốn cải thiện tốc độ bơi. Dành cho đối tượng học viên đã biết về kỹ thuật bơi ếch, muốn học thêm kỹ thuật bơi nâng cao.
  • Kỹ thuật bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm; dành cho đối tượng học viên có thể lực thật tốt, đã biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Kỹ thuật bơi bướm thực hiện bằng những động tác vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp.
HLV Bảo Sơn Swimming cùng học viên
HLV Bảo Sơn Swimming cùng học viên

Hình thức dạy bơi tại bể bơi Bảo Sơn hè 2018

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang áp dụng hình thức dạy bơi dành cho mọi đối tượng học viên, đạt hiệu quả 100% như sau:

  • Dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp 1 HLV có chuyên môn giỏi chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên. Theo đó, trong quá trình tập luyện, học viên sẽ được hướng dẫn 1 cách cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.
  • Trong buổi học bơi đầu tiên, HLV sẽ test đánh giá học viên trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu. Từ đó, đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt này, các HLV của Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện. Thông thường, chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi là học viên có thể bơi thành thạo.
  • Tất cả các học viên trong mỗi lớp sẽ được HLV rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; đuối nước; ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn..

Học viên đăng ký khóa học bơi bất kỳ tại bể bơi Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.