Tìm hiểu về hình thức dạy học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Hình thức dạy học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming đang áp dụng là hình thức dạy học bơi mang lại hiệu quả cao nhất làm hài lòng mọi học viên khi tham gia đào tạo. Hãy cùng cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về hình thức dạy học bơi kèm riêng này thông qua nội dung của bài viết sau đây.

Tìm hiểu về hình thức dạy học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming
Tìm hiểu về hình thức dạy học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming 01

Hình thức dạy học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming là hình thức dạy học bơi 1 kèm 1 hoặc 1 HLV chỉ kèm tối đa là 2 học viên. Do vậy, HLV sẽ luôn có thời gian để theo sát học viên trong suốt quá trình học tập và thực hành. Họ sẽ trực tiếp ở dưới nước với học viên trong nhiều giờ liền để thực hiện các bài bơi mẫu dưới nhiều góc độ khác nhau để cho học viên có thể quan sát. Sau đó sẽ hướng dẫn tận tình để học viên có thể làm theo một cách chuẩn kỹ thuật nhất. Điểm đặc biệt nữa ở hình thức dạy học bơi kèm riêng của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming là học viên có quyền tự chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Trung tâm luôn có đầy đủ HLV nam, nữ giỏi, giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của các học viên. Theo số liệu khảo sát của trung tâm, hầu hết các học viên khi tham gia học các khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn chỉ mất trung bình từ 7 đến 10 buổi là đã có thể biết bơi một cách thuần thục và bài bản. Bên cạnh đó khi tham gia học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming, các học viên còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết khác như: Kỹ năng thả nổi, kỹ năng đứng nước, kỹ năng phòng chống chuột rút và kỹ năng cứu đuối…Đến với lớp học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming, các bạn cũng không còn phải quá lo lắng bởi lịch học bơi sẽ được sắp xếp dựa trên sự phù hợp nhất với nhu cầu của người học. Học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming là sự lựa chọn thông minh. Bởi bên cạnh việc được học bơi với HLV giỏi, học viên còn được thực hành bơi trong một môi trường bể bơi lý tưởng, chất lượng nguồn nước tốt giúp duy trì, đảm bảo sức khỏe.

Tìm hiểu về hình thức dạy học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming
Tìm hiểu về hình thức dạy học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming 02

Các học viên có nhu cầu tham gia học bơi kèm riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.