Tìm lớp học bơi mùa đông 2018 dành cho trẻ em tại Đống Đa

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm lớp học bơi mùa đông 2018 dành cho trẻ em khu vực quận Đống Đa. Hãy bớt chút thời gian để tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi, tin chắc nội dung bài viết sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin vô cùng bổ ích.

Tìm lớp học bơi mùa đông 2017 dành cho trẻ em tại Đống Đa
Tìm lớp học bơi mùa đông 2018 dành cho trẻ em tại Đống Đa 01

Là một đơn vị, trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu cả nước – Bảo Sơn Swimming luôn thấu hiểu và nắm bắt kịp thời được các nhu cầu học tập bơi lội của các học viên. Chính vì lẽ đó trung tâm tự tin mở khóa đào tạo và dạy học bơi mùa đông cho trẻ em với chi phí rẻ cùng chất lượng vượt trội.

Địa điểm thực hành bơi cho hệ thống các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em quận Đống Đa của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming chính là bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.

Đến với lớp học bơi mùa đông 2018 dành cho trẻ em quận Đống Đa các bé sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi dành riêng cho độ tuổi. Với thiết kế bể hợp lý (độ sâu bể phù hợp với nhu cầu sử dụng) cùng nhiệt độ nguồn nước lý tưởng, thực hành bơi tại bể nơi nước nóng Bảo Sơn không chỉ mang đến độ an toàn và hơn hết là đảm bảo được sức khỏe cho trẻ.

Tìm lớp học bơi mùa đông 2017 dành cho trẻ em tại Đống Đa
Tìm lớp học bơi mùa đông 2018 dành cho trẻ em tại Đống Đa 02

Nội dung của lớp dạy học bơi mùa đông dành riêng cho trẻ em tại Đống Đa chính là kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản đi kèm những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch. Lớp học bơi này hiện đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng và có mức học phí là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể, học phí thường sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Trung bình mỗi buổi trẻ sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút (có thể thay đổi dựa trên thể lực của từng học viên). HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước để giám sát trẻ và chỉ dạy, uốn nắn từng thao tác kỹ thuật bơi đảm bảo cho 100% trẻ khi tham gia tập luyện sẽ biết bơi nhanh chóng, thuần thục và chuẩn kỹ thuật. Đặc biệt, do đã được biên soạn lại hệ thống giáo án dạy học bơi nên khóa học bơi cơ bản mùa đông dành cho trẻ em bể Bảo Sơn 2018 đã được rút ngắn xuống còn từ 7 đến 10 buổi học thay vì cả tháng kéo dài như trước đây.

Tìm lớp học bơi mùa đông 2017 dành cho trẻ em tại Đống Đa
Tìm lớp học bơi mùa đông 2018 dành cho trẻ em tại Đống Đa 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.