Tìm lớp học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ

Chia sẻ

Cũng giống như những lớp học bơi mùa hè, khi tham gia học bơi vào mùa đông thì hầu hết mọi học viên đều mong muốn có thể tìm được một lớp học bơi kèm riêng có chi phí rẻ, địa điểm thực hành bơi chất lượng. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn một gợi ý vô cùng thú vị xoay quanh vấn đề này. Do vậy hãy cùng bớt chút thời gian để tham khảo nhé!

Tìm lớp học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ
Tìm lớp học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ 01

Lớp học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ mà chúng tôi đang muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn đó chính là hệ thống các lớp học bơi mùa đông bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức.

Sở dĩ học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn lại có giá rẻ là bởi hệ thống giáo án dạy học bơi của trung tâm đã được biên soạn lại cô đọng hơn, súc tích hơn và thiên về thực hành nhiều hơn. Nhờ vậy thời gian đào tạo học bơi tại đây đã được rút ngắn xuống chỉ còn 1/3 so với trước kia. Cùng với đó thì giá vé vào bể dành cho các học viên tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn cũng hết sức hợp lý, học viên lớn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt.

Tìm lớp học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ
Tìm lớp học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ 02

Đặc biệt với khoảng thời gian mở cửa kéo dài thông suốt từ 6h sáng đến 21h tối, học viên có thể chủ động lựa chọn khung giờ học bơi cho chính mình.

Bạn có thể chọn HLV nam hoặc nữ tùy ý, học bơi mùa đông kèm riêng bể Bảo Sơn được chia theo các cấp độ như sau: Học bơi kèm riêng cơ bản, học bơi kèm riêng nâng cao và học bơi kèm riêng chuyên nghiệp.

Tương ứng với các cấp độ học bơi nói trên là học bơi ếch, học bơi sải và học bơi bướm. Hầu hết các khóa học đều có chung một khoảng thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi. Chi phí của các khóa học bơi mùa đông kèm riêng bể Bảo Sơn cụ thể là: 2,5 triệu/người/khóa đối vớ lớp học bơi ếch cơ bản; 3 triệu/người/khóa đối với lớp học bơi sải nâng cao và 4,5 triệu/người/khóa đối với lớp học bơi bướm chuyên nghiệp. Quý học viên lưu ý là chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và thông thường sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Tìm lớp học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ
Tìm lớp học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ 03

Chi phí rẻ, giá vé vào bể phải chăng, HLV dạy học bơi giỏi, lịch học bơi linh hoạt, hiệu quả đào tạo vượt trội chính là những gì các bạn sẽ nhận được khi đến với lớp học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.