Tìm lớp học bơi tại Hà Nội, mách bạn địa chỉ học bơi tốt nhất

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi tại Hà Nội? Lớp học bơi ở đâu Hà Nội có chất lượng tốt, giúp học viên biết bơi nhanh? Đây không chỉ là thắc mắc của riêng một cá nhân mà là vấn đề được hầu hết các học viên Hà Nội quan tâm. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. 

Lớp học bơi tại Hà Nội uy tín, chất lượng phải đảm bảo những tiêu chí gì

Tìm lớp học bơi tại Hà Nội, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa này trên các công cụ tra cứu sẽ ra hàng trăm nghìn kết quả. Để lọc được một địa chỉ tin cậy quá khó, vì vậy chúng tôi sẽ mách bạn 1 số tiêu chí để "nhận diện" lớp học bơi chất lượng.

Tìm lớp học bơi tại Hà Nội ở địa điểm học bơi chất lượng

Bạn khó có thể yên tâm hoàn thành tốt khóa học bơi của mình nếu địa điểm học bơi tại một bể bơi kém chất lượng. Do đó, khi tìm lớp học bơi ở Hà Nội bạn nên chọn lướp học bơi được tổ chức tại bể bơi chất lượng, sạch sẽ.

Lớp học bơi tại Hà Nội chất lượng phải được tổ chức tại bể bơi sạch sẽ, an toàn
Lớp học bơi tại Hà Nội chất lượng phải được tổ chức tại bể bơi sạch sẽ, an toàn

Lớp học bơi tại Hà Nội uy tín phải có hình thức dạy bơi chuyên nghiệp

Lớp học bơi tại Hà Nội uy tín phải có hình thức tổ chức dạy bơi chuyên nghiệp. Đây là tiêu chí không thể bỏ qua khi tham khảo thông tin về một lớp học bơi. Và hiện nay hình thức dạy bơi được đánh giá chất lượng nhất, an toàn nhất cho học viên chính là dạy bơi kèm riêng.

Khi học bơi kèm riêng, suốt quá trình học, học viên luôn được giáo viên theo sát để hướng dẫn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật. Vì vậy, hiệu quả của khóa học được nâng lên tối đa. Nếu lựa chọn, hãy lựa chọn những trung tâm dạy bơi kèm riêng để có được khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Mách bạn địa chỉ lớp học bơi tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất

Nếu quá khó để bạn tìm được lớp học bơi tại Hà Nội đảm bảo những tiêu chí trên, bạn có thể tham khảo lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming.

Các lớp dạy bơi người lớn được Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn. Đây là một trong những địa điểm học bơi được ưa thích nhất hiện nay.

Bảo Sơn Swimming -trung tâm dạy học bơi chất lượng hàng đầu tại Hà Nội
Bảo Sơn Swimming -trung tâm dạy học bơi chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn, là bể bơi bốn mùa trong nhà cực sang trọng. Chất lượng nước tại bể rất đảm bảo do được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn không chứa hóa chất. Học bơi ở Bảo Sơn bạn có thể tham gia học vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không sợ ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe.

Các lớp học bơi tại Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Ngay khi nhận thấy cách tổ chức các lớp học bơi theo kiểu truyền thống (1 giáo viên kèm nhiều học viên), không còn hiệu quả và không đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho học viên. Bảo Sơn Swimming đã tìm hướng đi riêng cho mình, và quyết định chọn hình thức học bơi kèm riêng là hình thức duy nhất dành cho tất cả các lớp học bơi của mình.

Lớp học bơi tại Hà Nội ở bể bơi Bảo Sơn có học phí cực rẻ, chỉ 2.500.000đ/học viên (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). giá vé bể bơi Bảo Sơn là 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Đăng ký lớp học bơi tại Hà Nội, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Bảo Sơn Swimming qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.