Tổng hợp bể bơi có giá vé dưới 120.000/lượt tại Hà Nội hè 2018

Chia sẻ

Hè 2018 đã đến rồi, bạn đang cần tìm cho mình danh sách những bể bơi chất lượng tốt, có giá vé hợp lý, phải chăng (rẻ hơn mức 120.000/lượt). Vậy, hãy cùng chúng tôi tham khảo những địa chỉ bể bơi đáp ứng được những nhu cầu đó, trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Bể bơi Bảo Sơn

Địa chỉ: số 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi nằm ngay trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn. Được thiết kế đường bơi dạng lượn sóng, với độ sâu phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Là 1 trong những bể bơi có không gian bơi vô cùng thoáng đãng và đẹp mắt. Và đây cũng là địa chỉ thu hút đông đảo mọi đối tượng người bơi tham gia các hoạt động bơi và học bơi tại đây. Bể bơi Bảo Sơn luôn cam kết phục vụ người bơi chất lượng tốt nhất, trong năm 2018.

Giá vé vào bể: người lớn 110.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt.

Bể bơi Bảo Sơn
Bể bơi Bảo Sơn

2. Bể bơi Sense Aqua

Địa chỉ: số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bể bơi Sense Aqua có chiều dài 33m, chiều rộng 17 mét, được thiết kế với độ sâu hoàn toàn phù hợp với trẻ em và người lớn. Không gian bơi vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Bể bơi có ghế nghỉ đẹp mắt, có phòng gửi đồ và tắm tráng sạch sẽ. Hơn nữa, chất lượng nước của bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ đến bất ngờ. Bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào.

Giá vé vào bể:  Người lớn: 120.000/lượt; trẻ em: 60.000/lượt

Bể bơi Sense Aqua
Bể bơi Sense Aqua

3. Bể bơi Phạm Ngũ Lão

Địa chỉ: số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Là bể bơi được đánh giá là tốt nhất khu vực quận Hoàn Kiếm. Bể bơi Phạm Ngũ Lão thiết kế ngoài trời, với không gian bơi đẹp mắt, vô cùng thoáng đãng và sạch sẽ. Không chỉ vậy, bể bơi luôn đảm bảo chất lượng nước tốt nhất, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.

Giá vé vào bể bơi Phạm Ngũ Lão: người lớn: 90.000/ lượt; trẻ em 60.000/lượt

Bể bơi Phạm Ngũ Lão
Bể bơi Phạm Ngũ Lão

4. Bể bơi Nghĩa Tân

Địa chỉ: số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Một trong những địa chỉ bể bơi Hà Nội được đánh giá là chất lượng tốt nhất phải có mặt của bể bơi Nghĩa Tân.

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân: Người lớn: 80.000/lượt, trẻ em: 50.000/lượt

Bể bơi Nghĩa Tân
Bể bơi Nghĩa Tân

5. Bể bơi Vạn Bảo

Địa chỉ: số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Là bể bơi chất lượng cao, được thiết kế hoàn toàn trong nhà với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích 1245m2 gồm các bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Bể bơi Vạn Bảo có công nghệ lọc nước thông minh, được bảo vệ độc quyền về chế tạo trên toàn thế giới và được đánh giá là một trong những bể có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Giá vé bể bơi Vạn Bảo: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Bể bơi Vạn Bảo
Bể bơi Vạn Bảo

6. Bể bơi Star City

Địa chỉ: tầng 5 chung cư Star City, số 81, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi có tổng diện tích 300m2 với cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại theo công nghệ của Tây Ban Nha. Hệ thống lọc nước tuần hoàn tự động, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Ngoài ra, tại bể bơi còn phục vụ các dịch vụ tiện ích đi kèm như: đồ ăn nhẹ, dịch vụ cho thuê đồ bơi, khăn tắm, tủ đồ cá nhân,…

Giá vé:100.000 đồng/ người lớn, 80.000 đồng/ trẻ em.

Bể bơi Star City
Bể bơi Star City

7. Bể bơi Đặng Tiến Đông

Địa chỉ: số 14 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Là bể bơi trong nhà, sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn, chất lượng nước tại bể luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi điều kiện.

Giá vé: người lớn: 65.000đ, trẻ em: 40.000đ/lượt

Bể bơi Đặng Tiến Đông
Bể bơi Đặng Tiến Đông

8. Bể bơi Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ: số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi có diện tích 800m2 được thiết kế với độ sâu phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi, bể tập luyện kích thước 12m x 25m với độ sâu trung bình từ 1,1m đến 1,7m. Có khu bể vầy dành riêng cho trẻ em thuận tiện cho việc vui chơi và học bơi với diện tích 100m2. Bể bơi có chế độ lọc nước, khử trùng bằng công nghệ Ozon thân thiện với môi trường, cam kết không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi.

Giá vé vào bể: người lớn: 80.000/lượt; trẻ em: 50.000/lượt.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết
Bể bơi Tôn Thất Thuyết

9. Bể bơi Mỹ Đình

Địa chỉ: Mỹ Đình 1, Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi Mỹ Đình với quy mô diện tích vô cùng hoành tráng, gồm có 4 bể bơi, 2 bể ngoài trời và 2 bể trong nhà, được thiết kế chuẩn thi đấu và tập luyện. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với không gian thoáng đãng, hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, an toàn với làn da.

Giá vé bể bơi:

Bể ngoài trời: 50.0000/vé ngày (1 ca khoảng 1h30); 1.200.000đ/tháng gồm 30 vé (hạn sử dụng trong cả năm)

Bể trong nhà: 100.000đ/ vé ngày (1 ca khoảng 3h); 2.400.000đ/tháng gồm 30 vé (hạn sử dụng trong cả năm)

Bể bơi Mỹ Đình
Bể bơi Mỹ Đình

10. Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Địa chỉ: số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bể bơi Tăng Bạt Hổ có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đường bơi dài được phân làn bơi. Bể bơi phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ bởi bể bơi có lắp đặt hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao.

Giá vé vào bể bơi: Người lớn: 90.000đ/người/lượt; trẻ em: 70.000đ/người/lượt.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ
Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Trên đây là một số gợi ý về những bể bơi chất lượng với giá vé vào bể ở mức hợp lý, phải chăng. Hy vọng sẽ là nguồn tư liệu giúp các bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn.