Tổng hợp thông tin các khóa học bơi hè 2018 tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Trong mùa hè 2018, có 1 địa chỉ học bơi vô cùng nổi tiếng đảm bảo về chất lượng và uy tín đó chính là tại số 50 Nguyễn Chí Thanh, nắm bắt được thông tin đó, bạn đang cần tìm hiểu các lớp học bơi tại đây để nhanh chóng đăng ký tham gia? Trong nội dung thông tin bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết những băn khoăn của bạn.

Điểm thực hành bơi chất lượng cao

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là điểm thực hành bơi chất lượng cao với đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ cho các khóa học bơi diễn ra thành công. Nổi bật nhất, phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ hiện đại vì vậy, nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Ngoài ra, bể bơi có không gian vô cùng thoáng đãng, rộng rãi, có độ sâu phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Nội dung các khóa học bơi tại bể Bảo Sơn

Hiện nay, Bảo Sơn Swimming đang tổ chức các khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao ở tại các lớp học bơi dành cho trẻ em; dành cho người lớn; dành cho dân văn phòng; dành cho người bận rộn (lớp cấp tốc)... với nội dung và học phí đang áp dụng cụ thể như sau:

Mọi học viên đều có thể lựa chọn khóa học bơi phù hợp với mình tại bể bơi Bảo Sơn
Mọi học viên đều có thể lựa chọn khóa học bơi phù hợp với mình tại bể bơi Bảo Sơn
  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Dành cho người mới bắt đầu, hoàn toàn phù hợp cho trẻ em và người lớn. Học phí khóa học 2.500.000/khóa.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải, đây là kiểu bơi dành cho người đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn. Học phí khóa học 3.000.000/khóa.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm, đây là kiểu bơi khó nhất, đòi hỏi kỹ thuật bơi chuẩn xác và tinh xảo. Yêu cầu học viên tham gia khóa học cần biết về kỹ năng bơi cơ bản và nâng cao, đồng thời cần có thể lực thật tốt. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.

Phương pháp dạy bơi tại bể Bảo Sơn

Đơn vị trực tiếp tổ chức các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, chính là Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn và trình độ giỏi, có phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Để đảm bảo hiệu quả tối đa cho các khóa học tại đây, các HLV tại Trung tâm hướng dẫn dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận đánh giá dựa theo tiêu chí về thể chất, năng khiếu, từ đó HLV sẽ áp dụng chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian luyện tập, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.

HLV dạy bơi kèm riêng học viên tại Bảo Sơn Swimming
HLV dạy bơi kèm riêng học viên tại Bảo Sơn Swimming

Tham gia khóa học bơi, học viên được lựa chọn HLV phù hợp hướng dẫn và thời gian học được linh hoạt tùy theo sự sắp xếp của học viên.

Học viên đăng ký khóa học bơi bất kỳ tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.