Top 10 bể bơi xịn nhất Hà Nội năm 2018

Chia sẻ

Mùa bơi lội 2018 đã bắt đầu và đang rất náo nhiệt. Bạn là một trong những tín đồ sành bơi lội hay bạn là một trong những học viên đam mê môn thể thao bơi lội? Bạn cần tìm cho mình những bể bơi tốt nhất, xịn nhất để trải nghiệm trong mùa hè năm nay? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho mình trong bài viết dưới đây.

Bể bơi "xịn" nhất Hà Nội được đánh giá với tiêu chí là những bể bơi chất lượng cao, có chế độ lọc nước tuần hoàn, thông minh. Chất lượng nước sạch sẽ, trong xanh không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da người bơi. Ngoài ra, các tiêu chí khác như: bể bơi có view đẹp; bể bơi thu hút nhiều lượng khác nhất; bể bơi có cơ sở vật chất tốt với đầy đủ những hình thức phục vụ như dịch vụ gửi xe; gửi đồ; dịch vụ ăn uống...

Dưới đây là 1 trong 10 bể bơi được đánh giá là xịn nhất Hà Nội 2018, mời các bạn tham khảo.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico được thiết kế hoàn toàn trong nhà có quy mô lớn với diện tích trên 1000m2 bao gồm 3 bể bơi dành cho người lớn và trẻ em. Bể bơi Hapulico còn có chiều dài đường bơi dài vượt chuẩn Olympic 56m. Ngoài ra còn có hệ thống đèn chiếu sáng vô cùng hoành tráng. Không chỉ vậy, bể Hapulico có cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, nổi bật đó là chất lượng nước ở đây vô cùng sạch sẽ, không sử dụng hóa chất tẩy rửa độc hại, lọc nước khử trùng bằng công nghệ điện phân muối.

Bể bơi Hapulico
Bể bơi Hapulico

Giá vé bể bơi: người lớn: 180.000/lượt; trẻ em: 150.000/lượt.

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày.

Bể bơi Time City, số 458 Minh Khai, Hà Nội

Bể bơi Time City được coi là thiên đường bơi lội, là cụm bể bơi bốn mùa trong nhà có quy mô kỷ lục 4000m2. Bể bơi được thiết kế trong tầng hầm B2, tòa nhà T18, khu đô thị Time City. Trong đó, bể bơi dành cho người lớn lên đến 1400m2, sở hữu chiều dài 56m vượt chuẩn Olympic. Diện tích còn lại là bể bơi giành cho thiếu niên và bể bơi trẻ em. Chiều sâu bể thiếu niên là 0,9m và của bể bơi trẻ em là 0,5m. Hai bể này được thiết kế kết nối liên hoàn với nhau tạo nên một không gian vui chơi cực kỳ thỏa mái cho các bé khi đến đây.

Bể bơi Time City
Bể bơi Time City

Bể chủ yếu phục vụ cho cư dân tại Time City home. Giá vé cho khách lẻ là 200.000/người/lượt.

Giờ mở cửa: 6h30-21h hàng ngày.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn. Bể bơi Bảo Sơn có không gian vô cùng đẹp mắt và thoáng đãng, thiết kế với độ sâu phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Nổi bật nhất là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao. Vì vậy, chất lượng nước luôn đảm bảo sạch sẽ, trong xanh, đảm bảo cho sức khỏe, làn da của người bơi.

Bể bơi Bảo Sơn
Bể bơi Bảo Sơn

Giá vé vào bể: người lớn 110.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt.

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày.

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bể bơi Sense Aqua là 1 trong những bể bơi đẹp, xịn nhất Hà Nội. Bể bơi có chiều dài là 33 mét, chiều rộng là 17 mét. Bể bơi được thiết kế, có độ sâu phù hợp dành cho cả trẻ em và người lớn. Không chỉ vậy, bể bơi có hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật hạ tầng vô cùng hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách bơi ở mọi mặt về chất lượng nước tại bể bơi; các tiện ích hỗ trợ khác…Ngoài ra, bể bơi Sense Aqua còn có cả dịch vụ spa cho khách hàng.

Bể bơi Sense Aqua
Bể bơi Sense Aqua

Giá vé người lớn : 120.000/người/lượt; trẻ em : 60.000/người/lượt

Vé tháng 3.000.000 VNĐ/ Tháng có giá trị sử dụng trong 45 ngày

Giờ mở cửa: 6h-22h hàng ngày.

Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi Nghĩa Tân được thiết kế hoàn toàn trong nhà, được đặt trong khuôn viên trường THCS Nghĩa Tân. Nổi tiếng là bể bơi có chất lượng tốt nhất khu vực Cầu Giấy. Bể bơi được thiết kế hoàn toàn phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi có chất lượng trong xanh, sạch sẽ, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Đồng thời, tại đây còn có dịch vụ tiện ích khác như: phòng thay đồ; phòng tắm tráng; phòng gửi đồ; bãi đỗ xe miễn phí...

Bể bơi Nghĩa Tân
Bể bơi Nghĩa Tân

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân: Người lớn: 80.000đ/người/lượt, trẻ em: 50.000đ/người/lượt

Giờ mở cửa: 6h-22h hàng ngày

Bể bơi Phạm Ngũ Lão, số 33C Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bể bơi Phạm Ngũ Lão được thiết kế ngoài trời. Có không gian bơi vô cùng thoáng đãng và đẹp mắt, thuận tiện cho các bạn trẻ tha hồ pose ảnh. Đồng thời, bể bơi có hệ thống lọc nước, khử khuẩn bằng công nghệ ozon thân thiện với môi trường vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho người bơi.

Bể bơi Phạm Ngũ Lão
Bể bơi Phạm Ngũ Lão

Giá vé vào bể Phạm Ngũ Lão: người lớn: 90.000đ/ lượt, trẻ em 60.000đ/lượt.

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày.

Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Bể bơi Mỹ Đình (Cung thể thao dưới nước) là địa chỉ không thể thiếu trong danh sách những bể bơi xịn nhất Hà Nội. Bể bơi Mỹ Đình được thiết kế chuẩn cho thi đấu và luyện tập với 2 bể bơi trong nhà và 2 bể bơi ngoài trời. Thiết kế chiều dài đường bơi chuẩn Olympic 50m, chiều rộng 25m, độ sâu từ từ 2,5 đến 3,0m được thiết kế phân làn bơi. Bể bơi có cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo phục vụ chất lượng tốt nhất cho người bơi.

Bể bơi Mỹ Đình
Bể bơi Mỹ Đình

Bể ngoài trời: 60.000đ/người/lượt (ca 1h30’), 1.400.000đ/thẻ tháng ( = 30 vé ) HSD 1 năm.

Bể trong nhà: 100.000đ/người/lượt (ca 3h), 2.400.000đ/thẻ tháng ( = 30 vé) HSD 1 năm.

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày.

Bể bơi Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi Vạn Bảo được thiết kế với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích 1245m2. Bể bơi có các độ sâu phù hợp dành cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi Vạn Bảo sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, nổi bật nhất phải kể đến là có nhiều thiết bị có tính năng đời mới nhất, trong đó nổi trội vượt bậc là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới mà chỉ có bể bơi Vạn Bảo ứng dụng độc quyền.

Bể bơi Vạn Bảo
Bể bơi Vạn Bảo

Giá vé bể bơi Vạn Bảo: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết, Cầu giấy, Hà Nội

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết sẽ là một trong những địa điểm khó có thể bỏ qua trong danh sách bể bơi xịn nhất ở Hà Nội. Bể bơi Tôn Thất Thuyết nằm trong khuôn viên của Khu Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội. Tại đây có không gian bơi và chất lượng nước vô cùng sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho người bơi.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết

Vé vào bể: Người lớn: 80.000đ/ lượt, trẻ em: 50.000đ/ lượt

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày

Bể bơi Đặng Tiến Đông,Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Một bể bơi có chất lượng và giá vé đều rất đảm bảo tại khu vực Đống Đa, Hà Nội đó chính là bể Đặng Tiến Đông. Bể bơi được thiết kế hoàn toàn trong nhà, phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Với chất lượng nước tốt, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

Bể bơi Đặng Tiến Đông
Bể bơi Đặng Tiến Đông

Giá vé bể bơi Đặng Tiến Đông: Người lớn: 65.000/lượt; trẻ em: 40.000đ/lượt.

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày.

===>> Tham gia khoá học bơi tại Bảo Sơn Swimming ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất !

Trên đây là top 10 bể bơi được đánh giá là xịn nhất Hà Nội sẽ giúp bạn trải nghiệm và có những hoạt động thể thao bổ ích và vui nhộn nhất trong hè 2018 này.