Top 3 bể bơi cao cấp ở Hà Nội được ưa thích nhất

Chia sẻ

Đi bơi và học bơi, đa số tâm lý của học viên đều muốn tìm bể bơi cao cấp ở Hà Nội để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Do đó, Bảo Sơn Swimming tổng hợp thông tin về top 3 bể bơi cao cấp ở Hà Nội ngay sau đây để giúp quý vị và các bạn có nguồn thông tin tham khảo tin cậy.

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Bể bơi Hapulico là điểm đến bạn không nên bỏ qua trong hè này. Bể bơi đươc thiết kế với không gian cực rộng và sang trọng với diện tích lên đến 1000m2, được chia thành 3 khu bể, 2 khu bể 2 bên dành cho người lớn và khu bể ở giữa dành cho trẻ em.

Bể bơi Hapulico lọt top 3 bể bơi cao cấp ở Hà Nội không chỉ bởi có trang thiết bị hiện đại với phòng tắm tráng, thay đồ sạch sẽ mà còn nổi bật bởi chất lượng nước.

Bể bơi cao cấp ở Hà Nội - Bể bơi cao cấp Hapulico
Bể bơi cao cấp ở Hà Nội - Bể bơi cao cấp Hapulico

Để đem lại làn nước trong xanh đến tận đáy, nước tại bể được lọc bằng công nghệ điện phân muối hoàn toàn không chứa hóa chất mà còn rất tốt cho sức khỏe. Do đó, khi đi bơi hoặc học bơi tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Là một trong những bể bơi cao cấp bậc nhất Hà Nội nhưng giá vé bể bơi Hapulico được đánh giá là khá hấp dẫn chỉ 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Và nếu bạn học bơi và đăng ký tại Hà Nội Swimming, bạn sẽ đươc mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên của khách sạn Bảo Sơn cực sang trọng. Bể bơi Bảo Sơn được biết đến là một trong những bể bơi cao cấp được các gia đình Hà Nội vô cùng ưa thích. Nơi đây có không gian thông thoáng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích được đáp ứng như phòng thay đồ, tắm tráng, gửi đồ và phục vụ cả đồ ăn nhẹ và đồ uống.

Bể bơi cao cấp ở Hà Nội - Bể bơi KS Bảo Sơn
Bể bơi cao cấp ở Hà Nội - Bể bơi KS Bảo Sơn

Hấp dẫn nhất, chất lượng nước tại bể cực đảm bảo được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn không chứa hóa chất rất an toàn cho sức khỏe. Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa trong nhà, được trang bị hệ thống gia nhiệt cực hiện đại nên bạn có thể học bơi và đi bơi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Bể bơi Bảo Sơn 2018 giá vé cực rẻ chỉ 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em

Bể bơi Times City, chung cư cao cấp Times City

Bể bơi Times City cũng là một trong số những bể bơi cao cấp Hà Nội nhận được nhiều đánh giá tích cực. Bể Times City cực rộng với tổng diện tích lên đến 4000m2, phân thành các khu bể người lớn, bể trẻ em, bể thanh thiếu niên rất khoa học.

Bể bơi cao cấp ở Hà Nội - Bể bơi cao cấp Times City
Bể bơi cao cấp ở Hà Nội - Bể bơi cao cấp Times City

Bể bơi Times City sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn hiện đại không sử dụng hóa chất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm học bơi và đi bơi tại đây.

Giá vé bể bơi cao cấp Times City được áp dụng như sau:

Đối với cư dân trong Times City bé sẽ không mất vé vào bể, hoặc nếu bạn có người thân trong Times bảo lãnh sẽ được mua vé vào bể giá ưu đãi chỉ 100.000đ/lượt, còn nếu rơi vào trường hợp còn lại bạn sẽ phải mua vé vào bể với mức giá 200.000đ/lượt.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký học bơi tại 3 bể bơi cao cấp Hà Nội nói trên, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được học bơi kèm riêng chất lượng

==> Tham khảo thêm : bể bơi trong nhà ở hà nội tốt nhất https://baosonswimming.com.vn/goi-y-be-boi-trong-nha-ha-noi-tot-nhat/