Top 3 địa chỉ học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Học bơi không chỉ giúp trẻ em phát triển thể chất tốt hơn, có chiều cao tối ưu hơn mà còn giúp bé có được một kỹ năng sống mang tính "sống còn". Do đó, việc tìm địa chỉ học bơi cho bé mỗi khi hè về lại được các phụ huynh đặc biệt quan tâm. Dưới đây chúng tôi tổng hợp top 3 địa chỉ học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội để phụ huynh có thể tham khảo.

Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn

Lớp học bơi tại khách sạn Bảo Sơn được tổ chức ở bể bơi Bảo Sơn - bể bơi bốn mùa trong nhà cao cấp. Bể bơi Bảo Sơn có không gian thoáng, bể rộng, có bể riêng dành cho trẻ em và được phân chia độ sâu cực khoa học. Nước tại bể Bảo Sơn được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn, được thay mới hàng ngày và hoàn toàn không sử dụng hóa chất.

Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi trẻ em ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức kèm riêng chất lượng

Bé học bơi ở Bảo Sơn cũng được học bơi kèm riêng.  Do đó trong suốt quá trình học, giáo viên luôn có mặt và theo sát học viên 24/24 vừa giúp bé có tâm lý thoải mái khi học bơi lại vừa giúp bé tiếp nhận kiên thức và thực hành kỹ thuât một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vì vậy, không mấy ngạc nhiên khi tham gia học bơi khách sạn Bảo Sơn bé có thể hoàn thành khóa học nhanh chóng chỉ từ 7 - 10 ngày.

Lớp học bơi ở Hapulico

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico từ lâu đã được phụ huynh đánh giá là một trong những lớp học bơi tốt nhất cho bé ở Hà Nội. Bể bơi Hapulico sang trọng, cao cấp với làn nước mặn trong suốt được lọc bằng công nghệ điện phân muối. Bể được chia thành 3 khu khoa học trong đó bể bơi trẻ em ở giữa có độ sâu 0,6m. Đây là điều kiện lý tưởng đảm bảo bé có một khóa học bơi tuyệt vời.

Bể bơi Hapulico - Một trong những địa điểm học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội
Bể bơi Hapulico - Một trong những địa điểm học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng, 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 - 2 bé trong 1 lớp. Đảm bảo được sự an toàn cho bé cũng như hứa hẹn bé sẽ có một khóa học bơi hiệu quả.

Lớp học bơi trẻ em ở bể bơi Mỹ Đình - cung thể thao dưới nước

Bể bơi Mỹ Đình - cung thể thao dưới nước là một tổ hợp bể bơi cực rộng với 2 bể ngoài trời và 2 bể bơi bốn mùa trong nhà. Cho bé tham gia học bơi ở Mỹ Đình, phụ huynh thường lưa chọn cho bé học bơi bể trong nhà, giúp bé 2 có thể tránh được những tác động xấu từ thời tiết và dễ dàng học bơi ở mọi thời điểm trong ngày.

Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình - Địa chỉ học bơi lý tưởng cho bé
Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình - Địa chỉ học bơi lý tưởng cho bé

Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình cũng sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn hiện đại nên nước tại bể đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé khi học bơi. Cũng giống như lớp học bơi trẻ em ở Hapulico và Bảo Sơn, lớp hoc bơi cho bé ở Mỹ Đình cũng trở thành một trong những địa chỉ học bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội khi áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Do đó, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho bé học bơi ở Mỹ Đình.

Để tham khảo thêm thông tin về các lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn.