Top 5 bể bơi nước nóng 2018 có giá dưới 120.000/vé

Chia sẻ

Với mức giá hợp lý, bằng hoặc dưới 120.000đ/vé, những bể bơi nước nóng 2018 dưới đây sẽ là địa điểm tuyệt vời để bạn có thể tham gia bơi hoặc học bơi mùa đông lý tưởng.

1. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn nằm trên tầng 2 của khách sạn Bảo Sơn. Đây là bể bơi trong nhà, có mái che đảm bảo kín gió hoàn toàn nên ngay khi bước vào không gian bể bạn đã cảm nhận được không khí ấm áp hơn bên ngoài.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ tự động nên nước tại bể luôn ấm nóng trong mùa đông, là địa điểm lý tưởng để bạn xả Stress khi lựa chọn bơi hoặc học bơi tại nơi đây.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn địa chỉ tại 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Giá vé bể bơi nước nóng Bảo Sơn 2018: Trẻ em là 100.000đ/lượt, người lớn là 110.000đ/lượt

2. Bể bơi Tôn Thất Thuyết

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết cũng là địa chỉ khá quen thuộc với các tín đồ bơi lội tại Hà Nội. Là một bể bơi có chất lượng nước cực sạch phục vụ cho nhu cầu bơi lội của cả trẻ em và người lớn. Đây cũng là một trong số những bể nước nóng giá rẻ bạn có thể lựa chọn trong mùa đông này.

Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết
Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết: Số 6, Tôn Thất Thuyết, Cầu giấy, Hà Nội

Giá vé bể tôn thất thuyết 2018: 50.000đ/lượt dành cho trẻ em, và 80.000đ/lượt cho người lớn

3. Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Sở hữu trang thiết bị và công nghệ lọc nước cực hiện đại đến từ Nhật Bản, bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ là địa chỉ tin cậy bạn có thể lựa chọn trong mùa đông này.

Bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ
Bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ

Bể nước nóng Tăng Bạt Hổ được phân làn khoa học, có bể dành cho trẻ em và người lớn rất thích hợp cho việc bơi và học bơi mùa đông.

Đia chỉ bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ: Số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giá vé bể nước nóng Tăng Bạt Hổ 2018 là: 70.000đ/lượt cho trẻ em và 90.000đ/lượt với người lớn

4. Bể bơi khu TT Ngoại giao đoàn Vạn Phúc

Bê bơi khu TT Ngoại giao đoàn Vạn Phúc hay còn gọi là bể bơi Vạn Bảo, đây là bể bơi bốn mùa khá được yêu thích tại Hà Nội. Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, luôn được kiểm duyệt hàng ngày đảm bảo làn nước sạch, an toàn tuyệt đối. Với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước thông minh, mùa đông này khi bơi tại đây chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Bể bơi nước nóng 73 Vạn Bảo
Bể bơi nước nóng 73 Vạn Bảo

Địa chỉ bể bơi Vạn Bảo: số 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Giá vé bể nước nóng Vạn Bảo: 100.000đ/lượt đối với trẻ em và 120.000đ/lượt đối với người lớn

5. Bể bơi Star City

Bể bơi bốn mùa Star City sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại của Tây Ban Nha và trang bị hệ thống lưu dẫn tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại đảm bảo nước luôn được thay mới hàng ngày cũng như có nhiệt độ thích hợp cho hoạt động bơi lội suốt bốn mùa.

Bể bơi bốn mùa Star City
Bể bơi bốn mùa Star City

Với diện tích 300m2 và có cả khu bể vầy cho trẻ em, đây cũng là một bể bơi nước nóng giá rẻ khá hấp dẫn trong mùa đông này.

Địa chỉ bể bơi bốn mùa Star City: 81 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá vé bể nước nóng Star City 2018: 80.000đ/lượt cho trẻ em và 100.000đ/lượt cho người lớn.

Trên đây là 5 bể bơi nước nóng 2018 có mức giá khá phù hợp, phục vụ nhu cầu bơi lội trong mùa đông này. Nếu bạn có nhu cầu tham gia học bơi tại những địa điểm trên, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký học nhanh chóng.