Top 5 bể bơi trong nhà cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Chia sẻ

Trẻ em đáng được nâng niu và dành cho tất cả những gì tốt nhất. Vì vậy, khi cho bé đi bơi và học bơi, nhu cầu thiết yếu của các gia đình là tìm cho bé những địa điểm thực hành bơi sạch sẽ, thông thoáng nhất. Để phụ huynh có thông tin tham khảo và dễ dàng lựa chọn chúng tôi xin giới thiệu top 5 bể bơi trong nhà cho trẻ em tốt nhất Hà Nội.

Bể bơi bốn mùa Hapulico

Bể bơi Hapulico là địa điểm bạn không thể bỏ qua nếu muốn cho bé đi bơi hoặc học bơi. Đây là bê bơi đáp ứng đủ các tiêu chí đẹp - sạch- rộng rãi và đầy đủ các tiện ích cần thiết. Bể bơi đươc thiết kế với không gian cực rộng với diện tích lên đến 1000m2, được chia thành 3 khu bể, 2 khu bể 2 bên dành cho người lớn và khu bể ở giữa dành cho trẻ em.

Bể bơi Hapulico - bể bơi trong nhà tốt nhất cho trẻ em
Bể bơi Hapulico - bể bơi trong nhà tốt nhất cho trẻ em

Điều đặc biệt của bể bơi Hapulico chính là chất lượng nước. Nước tại bể được lọc bằng công nghệ điện phân muối hoàn toàn không chứa hóa chất mà còn rất tốt cho sức khỏe của các bé. Do đó, bể bơi trong nhà Hapulico xứng đáng là bể bơi đứng đầu top bể trong nhà cho trẻ em tốt nhất.

Giá vé bể bơi Hapulico được đánh giá là khá phù hợp chỉ 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Và nếu bạn học bơi và đăng ký tại Hà Nội Swimming, bạn sẽ đươc mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội từ lâu đã trở thành địa chỉ học bơi trẻ em được nhiều phụ huynh lựa chọn. Đây là một trong những bể bơi bốn mùa trong nhà có chất lượng nước cực tốt. Nước tại bể  được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn không chứa hóa chất rất an toàn cho sức khỏe trẻ em. Tại bể phục vụ đồ ăn nhẹ, nước uống nên phụ huynh có thể cho bé tham gia học bơi và tranh thủ thư giãn ngay tại bể.

Bể bơi trong nhà Bảo Sơn - Địa điểm bơi lội tuyệt vời cho bé
Bể bơi trong nhà Bảo Sơn - Địa điểm bơi lội tuyệt vời cho bé

Bể bơi Bảo Sơn 2018 giá vé cực rẻ chỉ 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ thuộc hệ thống bể bơi của công ty cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh liên doanh với tập đoàn Nhật Renaissance. Bể bơi nổi tiếng sạch sẽ phù hợp với trẻ nhỏ. Tất cả trang thiết bị tại bể được đầu tư cực hiện đại, trong đó hệ thống lọc nước cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé học bơi tại đây.

Bể bơi bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ
Bể bơi bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng bạt Hổ là một trong những bể bơi trong nhà tốt nhấ Hà Nội, tuy nhiên mức giá vé bể bơi lại khá rẻ. Cụ thể giá vé bể bơi Tăng Bạt Hổ 2018 được áp dụng là 90.000đ/lượt người lớn và 70.000đ/lượt trẻ em.

Bể bơi Times City

Bể bơi Times City là bể bơi trong nhà cao cấp, cực tốt dành cho các bé đi bơi hoặc học bơi. Bể Times City được xây dựng với tổng diện tích lên đến 4000m2, phân thành các khu bể người lớn, bể trẻ em, bể thanh thiếu niên rất khoa học.Trong đó bể trẻ em có độ sâu chỉ 0,5m và khá rộng rãi để các bé có thể thoải mái bơi lội. Bể bơi Times City sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn hiện đại không sử dụng hóa chất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho bé học bơi và đi bơi tại đây.

Bể bơi Times City - bể bơi trong nhà cao cấp tại Hà Nội
Bể bơi Times City - bể bơi trong nhà cao cấp tại Hà Nội

Giá vé bể bơi cao cấp Times City được áp dụng như sau: Đối với cư dân trong Times City bé sẽ không mất vé vào bể, hoặc nếu bạn có người thân trong Times bảo lãnh sẽ được mua vé vào bể giá ưu đãi chỉ 100.000đ/lượt, còn nếu rơi vào trường hợp còn lại bạn sẽ phải mua vé vào bể với mức giá 200.000đ/lượt.

Bể bơi Mỹ Đình

Bể bơi Mỹ Đình, bể bơi cung thể thao dưới nước là một tổ hợp bể bơi cực rộng với 2 bể ngoài trời và 2 bể bơi bốn mùa trong nhà. Cho bé học bơi tại đây phụ huynh thường lưa chọn cho bé học bơi bể trong nhà để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bé khi bơi, tránh được những tác động xấu từ thời tiết.

Bể bơi Mỹ Đình - cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
Bể bơi Mỹ Đình - cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình cũng sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn hiện đại, hoàn toàn không sử dụng hóa chất.

Giá vé bể bơi trong nhaà Mỹ Đình 2018 là 100.000đ/lượt

Bạn muốn cho bé tham gia học bơi tại 1 trong 5 bể bơi trong nhà chất lượng kể trên? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.