Top 5 bể bơi view đẹp ở Hà Nội

Chia sẻ

Chúng tôi xin đưa ra 5 gợi ý về địa chỉ bể bơi có view đẹp nhất ở Hà Nội. Đồng thời, những bể bơi này luôn đảm bảo chất lượng nước sạch nhất, với hệ thống lọc nước hiện đại, thông minh. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Bể bơi Khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là bể bơi bốn mùa, được thiết kế hoàn toàn trong nhà. Có khu vực bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin bơi lội tại đây, bởi bể bơi Bảo Sơn có chế độ lọc nước tuần hoàn rất hiện đại. Và đặc biệt, có hệ thống máy gia nhiệt tự động suốt bốn mùa, giúp mát mẻ mùa hè, ấm nóng mùa đông. Tại bể bơi Bảo Sơn luôn có chất lượng nước tốt cho sức khỏe và làn da của bạn.

Bể bơi Bảo Sơn
Bể bơi Bảo Sơn

2. Bể bơi Hapu Swimming Pool

Bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool – 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội nằm ngay dưới tầng hầm của tòa nhà cao cấp hoành tráng Hapulico Complex. Bể bơi Hapu Swimming Pool được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, là bể bơi nước mặn trong nhà, 4 mùa đều sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện muối hiện đại, không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bạn. Không chỉ có hệ thống đèn điện chiếu sáng quy mô hoành tráng mà bể bơi Hapulico còn chinh phục được nhiều tín đồ bơi lội bởi chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic (56m).

Bể bơi Hapu Swimming Pool
Bể bơi Hapu Swimming Pool

3. Bể bơi Times City

Địa chỉ bể bơi Times City thuộc Khu TTTM Times City ở số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng. Với tổng diện tích tới hơn 4000m2, cụm bể bơi Times City là bể bơi trong nhà lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Bể bơi Times City được thiết kế gồm nhiều bể bơi. Cụm bể bơi Time nằm ở dưới tầng hầm tòa T18. Bể bơi Times City được thiết kế gồm ba loại bể chính là bể bơi dành cho người lớn, bể bơi thanh thiếu niên và bể bơi dành cho trẻ em. Trong đó, bể bơi người lớn có diện tích khoảng 1400m2 có chiều dài vượt chuẩn của bể thi đấu Olympic là 56m.

Bể bơi Time City
Bể bơi Time City

Bể bơi Times City được trang bị hệ thống lưu dẫn tuần hoàn gia nhiệt hiện đại nên nhiệt độ nước có thể thay đổi theo mùa. Chính vì thế, việc tập luyện học bơi bể Time City luôn diễn ra quanh năm.

4. Bể bơi Royal City

Bể bơi Royal City nằm trong khu Công viên nước Vinapearl Water Park Royal City của Trung tâm thương mại Royal City. Như chúng ta đã biết, Royal City là khu TTTM sang trọng và hiện đại bậc nhất hiện nay tại Hà Nội chính vì thế thiết kế không gian bể bơi ở Royal City cũng vô cùng hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Bể bơi Royal City
Bể bơi Royal City

Bể bơi Royal City được thiết kế với không gian rộng với độ sâu của nước đảm bảo tiêu chuẩn cho việc học bơi. Sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại không sử dụng hóa chất nên chất lượng nước bể bơi Royal City luôn trong xanh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, da, tóc.

5. Bể Bơi Sense Aqua & Spa

Bể bơi bốn mùa Sense Aqua & Spa nằm ở số 20,Thụy Khuê, Tây Hồ. Là một trong những bể bơi hiện đại nhất tại Hà Nội. Với chiều dài là 33 mét, chiều rộng là 17 mét, bể bơi có có không gian thoáng đãng, và công nghệ lọc nước đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Bể Bơi Sense Aqua & Spa
Bể Bơi Sense Aqua & Spa

Đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị có sự tham gia của đông đảo HLV đều là các siêu kình ngư chuyên nghiệp quốc gia, có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn giỏi. Hiện, trung tâm đang tổ chức các lớp dạy học bơi dành cho mọi đối tượng tại các bể bơi nói trên. Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và có chương trình giáo án đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, giúp học viên nhanh chóng biết bơi trong thời gian ngắn nhất, học bơi dễ dàng, không gây mệt mỏi hay căng thẳng.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho học viên ở mọi lứa tuổi tại các bể bơi chất lượng cao tốt nhất Hà Nội.

Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi tại các bể bơi nói trên, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.