Top bể bơi ở Cầu Giấy Hà Nội là bể bơi VIP Hà Nội cho bé học bơi 2019

Chia sẻ

Thời điểm cuối thàng 3 đầu tháng 4 là thời điểm các quý phụ huynh bắt đầu chuyển sang giai đoạn "chạy nước rút" để tìm được một địa chỉ học bơi cho bé ở Hà Nội tốt nhất. Hiện nay, ở mỗi quận huyện của Hà Nội số lượng các bể bơi bốn mùa hoặc bể bơi trong nhà cho trẻ em khá nhiều. Nội dung bài viết dưới đây là những thông tin chi tiết về các bể bơi ở Cầu Giấy Hà Nội được đánh giá là bể bơi VIP Hà Nội 2019.

Bể bơi ở Cầu Giấy Hà Nội

Khu vực Cầu Giấy có khá nhiều các bể bơi. Trong đó, các bể bơi bốn mùa ở Cầu Giấy được đánh giá là địa chỉ học bơi cho bé tốt nhất là bể bơi Tôn Thất Thuyết (ở số 7 Tôn Thất Thuyết thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội) và bể bơi Nghĩa Tân (ở số 14 Tô Hiệu).

Top bể bơi ở Cầu Giấy Hà Nội là bể bơi VIP Hà Nội cho bé học bơi 2018
Top bể bơi ở Cầu Giấy Hà Nội là bể bơi VIP Hà Nội cho bé học bơi 2019

Cả hai bể bơi 4 mùa Cầu Giấy này đều được đánh giá cao nhờ chất lượng nước đảm bảo, thiết kế bể hiện đại có những làn bơi riêng phù hợp cho việc học bơi của trẻ. Vì là bể bơi trong nhà nên việc học bơi ở các bể bơi này đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ.

So sánh giữa bể bơi Tôn Thất Thuyết và bể bơi Nghĩa Tân thì bể bơi Tôn Thất Thuyết thu hút được số lượng học viên đăng ký học bơi, tập luyện 2019 đông hơn. Đơn giản vì thiết kế bể Tôn Thất Thuyết đẹp hơn. Cụ thể, bể bơi Tôn Thất Thuyết là một trong số ít những bể bơi hiện nay sử dụng công nghệ lọc nước bằng ozon hiện đại giúp làn nước luôn trong xanh.

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết có diện tích khoảng 800m2 được chia thành hai không gian riêng biệt là khung bể chung và khu bể dành riêng cho trẻ em. Trong đó, khu bể dành cho trẻ em có diện tích khoảng 100m2.

Năm 2019, giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết là 80.000đ/1 người lớn/1 lượt và 50.000đ/1 trẻ em/1 lượt. Giá vé bể bơi Nghĩa Tân cũng được áp dụng ở mức giá tương tự.

Lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội tốt nhất, giá rẻ hiệu quả tuyệt đối

Tại bể bơi Tôn Thất Thuyết và bể bơi Nghĩa Tân, các lớp học bơi cho trẻ em hiện có gồm:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm
Top bể bơi ở Cầu Giấy Hà Nội là bể bơi VIP Hà Nội cho bé học bơi 2018
Top bể bơi ở Cầu Giấy Hà Nội là bể bơi VIP Hà Nội cho bé học bơi 2019

Nhờ nội dung đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao nên các lớp học bơi trẻ em quận Cầu Giấy ở hai bể bơi bốn mùa này đảm bảo phù hợp tuyệt đối với mọi trẻ. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, các lớp học bơi cho trẻ em đều áp dụng hình thức dạy kèm riêng giới hạn số lượng học viên và đội ngũ HLV hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Giá học bơi Hà Nội - Học bơi trẻ em 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Chất lượng dạy và học luôn ở mức xuất sắc, đó chính là lý do vì sao các lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Tôn Thất Thuyết và bể Nghĩa Tân của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming luôn được đánh giá tốt nhất.

Minh chứng rõ nhất, chúng tôi luôn cam kết 100% trẻ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học cho tất cả các trẻ khi đăng ký học bơi. Mức học phí 1 khóa học bơi cho trẻ em ở Cầu Giấy 2019 như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm

Mức học phí trên được áp dụng tại cả hai bể bơi, không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho các trẻ từ 6 tuổi. Để được hỗ trợ chi tiết thông tin về các lớp học bơi cho trẻ em, quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).