Trải nghiệm khóa học bơi mùa đông giá rẻ tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn có băn khoăn đặt ra câu hỏi, với mức học phí học bơi mùa đông giá rẻ, liệu có đảm bảo không? Điều đó, hoàn toàn có thật, tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang tổ chức các lớp học bơi mùa đông kèm riêng, không những đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học, mà còn có học phí ưu đãi, giảm giá rẻ nhất Hà Nội.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là điểm thực hành bơi chất lượng, thu hút đông đảo mọi đối tượng học viên tham gia. Với cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, bể bơi Bảo Sơn có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao. Chất lượng nước hoàn toàn trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đế sức khỏe người bơi. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt hệ thống gia nhiệt cảm ứng, tự động thay đổi nguồn nước phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy, nước vào mùa đông vô cùng ấm nóng, dễ chịu. Người bơi có thể hoàn toàn thư giãn khi thỏa thích vẫy vùng trong bể nước nóng chất lượng cao này.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm cho các khóa học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ nhất Hà Nội chính là trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, họ đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy với phong cách tận tâm, nhiệt tình. Để đảm bảo hiệu quả cho tất cả các học viên, các HLV chỉ nhận dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp hướng dẫn tối đa là 2 học viên. Đồng thời, các HLV còn áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt tại Trung tâm, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Vì vậy, các học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật.Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học. Thông thường, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các HLV và sự kiên trì, đam mê tập luyện của học viên, các học viên sẽ biết bơi sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên

Hiện tại, Trung tâm Bảo Sơn Swimming đang tổ chức các lớp học bơi mùa đông, cụ thể có mức học phí chỉ rẻ như mùa hè:

  1. Lớp học bơi cơ bản - kỹ thuật bơi ếch: 2triệu5/khóa/học viên
  2. Lớp học bơi nâng cao - kỹ thuật bơi sải: 3 triệu/khóa/học viên
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp - kỹ thuật bơi bướm: 4triệu5/khóa/học viên
  4. Lớp bơi dành cho trẻ em dưới 5 tuổi: liên hệ trực tiếp

Đặc biệt, ngay trong mùa đông năm nay, Trung tâm Bảo Sơn Swimming đang có chương trình giảm giá học phí cho nhóm học viên đăng ký tham gia các khóa học bơi bất kỳ. Giảm ngay 20% cho nhóm 3 học viên đăng ký; giảm ngay 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký. Vì vậy, có thể khẳng định, đây là nơi có mức học phí học bơi mùa đông rẻ nhất Hà Nội.

Để được hưởng ưu đãi, hãy cùng bạn bè, người thân cùng nhau tham gia trải nghiệm khóa học bơi đầy thú vị, hấp dẫn này. Liên hệ đăng ký nhanh với chúng tôi theo số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.