Trải nghiệm thực tế khóa học bơi mùa đông 2018 tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming là 1 trong những trung tâm dạy học bơi uy tín thuộc top ở Hà Nội. Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, tạo ra chương trình trải nghiệm thực tế, rèn luyện, tăng cường sức khỏe cho mọi đối tượng, mùa đông năm 2018 Bảo Sơn Swimming liên tục tuyển sinh ở các khóa học bơi và có chương trình giảm giá cho các khóa học bất kỳ. Cùng tìm hiểu ngay thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

Trải nghiệm khóa học bơi mùa đông thú vị 

Khi đến với trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swiming, các học viên sẽ tha hồ lựa chọn, thỏa sức khám phá với nội dung các chương trình học bơi vô cùng thú vị dành cho cả trẻ em và người lớn ở mọi độ tuổi:

1. Khóa học bơi cơ bản (các kĩ năng xử lý tình huống dưới nước; học bơi ếch)

2. Khóa học bơi nâng cao 1 (học bơi sải)

3. Khóa học bơi nâng cao 2 (học bơi bướm)

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Nội dung của khóa học bơi cơ bản sẽ giúp học viên nắm được kỹ thuật bơi ếch, cách thả nổi, đứng nước, cách hít thở dưới nước và xử lý những tình huống xảy ra dưới nước,(mà học viên có thể vận dụng với môi trường sống thực tế khi có những trường hợp bất kỳ xảy ra). Với nội dung các khóa học bơi nâng cao thì các học viên cần phải biết bơi cơ bản, và sau đó sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật bơi khó hơn mà mình lựa chọn. Sau mỗi khóa học, đảm bảo học viên sẽ bơi đúng kỹ thuật, bơi được ở các độ sâu khác nhau, có khả năng xử lý các tình huống dưới nước như cứu đuối...

Hình thức dạy bơi trong mỗi khóa học

Với đội ngũ HLV tại trung tâm đều là những HLV giỏi, là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm. Luôn tận tâm, nhiệt tình, với giáo án giảng dạy thì áp dụng phù hợp với mọi đối tượng học viên dựa trên độ tuổi, năng khiếu, thể chất của từng học viên. Để đảm bảo chất lượng dạy học bơi mỗi HLV trong 1 lớp học bơi chỉ nhận dạy kèm riêng từ 1 đến 2 trò. Vì vậy, sau mỗi khóa học (thường từ 7 đến 10 buổi) thì 100% học viên có thể bơi tốt, bơi đúng kĩ thuật.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Mỗi học viên đăng ký các khóa học bơi tại trung tâm sẽ thực hành bơi tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn, địa chỉ số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Với cơ sở vật chất tốt, bể bơi nước nóng Bảo Sơn được đặt trong nhà, có mái che, luôn có hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, nước luôn xanh trong mà không cần sử dụng các hóa chất tẩy rửa. Đồng thời, bể bơi Bảo Sơn có hệ thống gia nhiệt cảm ứng tự động, nghĩa là nhiệt độ nước thay đổi theo thân nhiệt người bơi vào bốn mùa. Vì vậy mà nước luôn ấm áp vào mùa đông, nên khi thực hành bơi tại đây hoàn toàn không sợ lạnh. Mỗi giờ thực hành bơi trong khoảng từ 60 đến 90 phút.

Chương trình giảm giá học phí cho mỗi khóa học bơi mùa đông năm 2018

Tạo điều kiện cho mọi học viên có thể tham gia môn thể thao dưới nước để trải nghiệm điều mới lạ, bổ ích. Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình giảm giá học phí cực kỳ hấp dẫn: với nhóm 2 học viên đăng ký các khóa học bơi bất kỳ giảm giá 10% học phí; với nhóm 3 học viên giảm giá 20%. Vì vậy, hãy cùng bạn bè và người thân nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học bơi mùa đông vô cùng thú vị này.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Học phí khóa học bơi mùa đông 2018 tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang áp dụng (chưa giảm giá) như sau:

  • Khóa học bơi cơ bản (bơi ếch) 2.500.000đ/người
  • Khóa học bơi nâng cao 1 (bơi sải) là 3.000.000đ/người
  • Khóa học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) là 4.500.000đ/người

(lưu ý học phí các khóa học chỉ áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé vào bể)

Còn chờ gì mà không đăng ký ngay một khóa học bơi mùa đông vô cùng thú vị này. Nhanh tay gọi cho chúng tôi theo số hotline 096.861.9595 để đăng ký, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.