Trẻ 5 tuổi học bơi: 1 khóa học bơi bao nhiều tiền, học kèm riêng 2018

Chia sẻ

Trẻ 5 tuổi học bơi: 1 khóa học bơi bao nhiều tiền, học kèm riêng 2018? Đây là thắc mắc của nhiều quý phụ huynh khi gọi điện tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming. Để giúp quý phụ huynh được chủ động hơn trong việc đăng ký lớp học bơi phù hợp, nội dung bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết thông tin của các lớp học bơi.

Nội dung lớp dạy bơi cho bé 5 tuổi

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi cho bé 4 tuổi, 5 tuổi có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Địa điểm thực hành chính của các lớp dạy bơi cho bé 5 tuổi là ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn vì bể có chất lượng nước đảm bảo, đồng thời có bể bơi dành riêng cho trẻ em với thiết kế, độ sâu nước phù hợp.

Trẻ 5 tuổi học bơi: 1 khóa học bơi bao nhiều tiền, học kèm riêng 2018
Trẻ 5 tuổi học bơi: 1 khóa học bơi bao nhiều tiền, học kèm riêng 2018

Nội dung lớp dạy cho bé 5 tuổi khá đa dạng bao gồm cả học bơi cơ bản, học bơi nâng cao. Qúy phụ huynh có thể dễ dàng chọn được lớp học bơi phù hợp với bé dựa trên khả năng bơi thực tế của bé.

Thông thường, số đông các phụ huynh đăng ký cho bé 5 tuổi tham gia các lớp học bơi cơ bản vì ở độ tuổi lên 5 hầu như các bé vẫn còn nhát nước và chưa biết bơi. Tại lớp học bơi cơ bản trẻ được hướng dẫn tập các kỹ thuật bơi cơ bản (cách nín thở lâu dưới nước, cách hít - thở dưới nước, cách nổi dưới nước, cách lướt nước, cách đứng lên) và kỹ thuật bơi ếch.

Đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp dạy trẻ 5 tuổi học bơi

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi cho bé 5 tuổi tốt nhất hiện nay. Bảo Sơn Swimming cam kết tất cả các bé khi đăng ký tham gia học bơi sau khi kết thúc khóa học đều có thể bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, Bảo Sơn Swimming chọn áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng và đặc biệt 100% HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp có kỹ thuật bơi chuyên sâu, trình độ mô phạm tốt. Nhờ đó các HLV biết cách hướng dẫn kỹ thuật giúp bé nhanh chóng nắm được cách tập luyện, thực hiện. Bên cạnh đó, phương pháp dạy bơi kèm riêng còn giúp các HLV được chủ động trong việc áp dụng giáo án dạy bơi phù hợp cho từng bé.

Lịch học các lớp học bơi cho bé 5 tuổi của Bảo Sơn Swimming có tính linh hoạt, quý phụ huynh được chủ động sắp xếp. Ngoài ra, quý phụ huynh còn được tùy chọn HLV trực tiếp dạy trẻ 5 tuổi học bơi là nam hoặc nữ.

Trẻ 5 tuổi học bơi: 1 khóa học bơi bao nhiều tiền, học kèm riêng 2018
Trẻ 5 tuổi học bơi: 1 khóa học bơi bao nhiều tiền, học kèm riêng 2018

Trẻ 5 tuổi học bơi: 1 khóa học bơi bao nhiều tiền

Trẻ 4 tuổi và 5 tuổi là những đối tượng học viên đặc biệt nhất của trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming. Sở dĩ vậy vì ở lứa tuổi 4,5 độ tập trung của trẻ chưa ổn định, khả năng nắm bắt kiến thức của trẻ cũng như độ bạo nước cũng hạn chế hơn các trẻ từ 6 tuổi. Chính vì thế mức học phí của lớp dạy bơi cho bé 5 tuổi được áp riêng. Qúy phụ huynh đăng ký học bơi cho bé 5 tuổi liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của chúng tôi để được thông báo mức học phí chính xác.

Lưu ý: cũng như học phí của các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ từ 6 tuổi mức học phí lớp học bơi cho bé 5 tuổi không bao gồm vé vào bể. Hiện tại giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em là 100.000đ/1 lượt.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming không quy định số buổi học cho các học viên, chúng tôi chỉ thực hiện cam kết kết thúc khóa học học viên bơi tốt, bơi thành thạo. Tuy nhiên, thông thường, số đông các bé 5 tuổi đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 12 buổi học.

===>> Học bơi 1 kèm 1 tại Bảo Sơn Swimming 2018 - Trung tâm dạy bơi chất lượng hàng đầu Bảo Sơn Swimming