Trẻ 5 tuổi học bơi khách sạn Bảo Sơn bao nhiêu tiền 1 khóa kèm riêng?

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn được thiết kế hiện đại, có nhiều tiện ích đặc biệt có khu bể phụ dành riêng cho trẻ em với độ sâu phù hợp. Đó chính là lý do vì sao các lớp dạy học bơi cho trẻ em ở bể Bảo Sơn luôn hút học viên. Mùa học bơi Hà Nội 2018, Bảo Sơn Swimming nhận được nhiều thắc mắc của các quý phụ huynh hỏi trẻ 5 tuổi học bơi khách sạn Bảo Sơn bao nhiêu tiền 1 khóa kèm riêng. Nội dung bài viết sau đây sẽ trả lời chi tiết hơn về những thắc mắc trên.

Trẻ 5 tuổi học bơi VÌ SAO NÊN?

Trẻ 5 tuổi nên học bơi vì bơi lội là một kỹ năng sống quan trọng. Không những thế, trong điều kiện thời tiết oi bức của mùa hè bơi lội còn là hoạt động giải nhiệt lý tưởng giúp trẻ có được sự thoải mái, vui vẻ và yêu thích vận động hơn.

Trẻ 5 tuổi học bơi khách sạn Bảo Sơn thu hút học viên nhờ mức học phí hợp lý, chất lượng dạy học bơi đảm bảo
Trẻ 5 tuổi học bơi khách sạn Bảo Sơn thu hút học viên nhờ mức học phí hợp lý, chất lượng dạy học bơi đảm bảo

Trên thực tế lớp học bơi cũng chính là lớp học ngoại khóa cho trẻ em, lớp học hè cho bé 4,5 tuổi luôn thu hút số lượng trẻ đăng ký tham gia nhiều nhất trong dịp hè. Ngoài bởi bôi lội là một kỹ năng sống quan trọng, là một hoạt động hè bổ ích trẻ 5 tuổi nên học bơi còn bởi bơi lội là phương pháp tập luyện giúp trẻ phát triển chiều cao nhanh và hiệu quả nhất. Vì thế, việc học bơi từ sớm giúp trẻ đạt được chiều cao tối đa tốt nhất ở tuổi trưởng thành.

Nội dung lớp học bơi cho bé 5 tuổi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Với trẻ 5 tuổi, lớp học bơi phù hợp nhất là lớp học bơi cơ bản. Sở dĩ vậy vì trẻ 5 tuổi hầu hết đều chưa biết bơi hoặc nếu đã biết bơi thường trẻ cũng chỉ biết bơi theo bản năng, không có sự nắm rõ chi tiết về kỹ thuật.

Về nội dung, chương trình học của lớp học bơi cơ bản tập trung về kỹ thuật bơi ếch. Ngoài ra, trẻ sẽ được học chi tiết về các kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách nín thở lâu ở dưới mặt nước; cách hít thở dưới nước; cách tập nổi dưới nước; cách lướt nước và cách đứng lên.

Tất cả các lớp dạy học bơi cho trẻ em đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cộng thêm với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp là các VĐV bơi chuyên nghiệp để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học. Trên thực tế, Bảo Sơn Swimming luôn cam kết đảm bảo 100% trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Trẻ 5 tuổi học bơi khách sạn Bảo Sơn thu hút học viên nhờ mức học phí hợp lý, chất lượng dạy học bơi đảm bảo
Trẻ 5 tuổi học bơi khách sạn Bảo Sơn thu hút học viên nhờ mức học phí hợp lý, chất lượng dạy học bơi đảm bảo

Trẻ 5 tuổi học bơi - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Vì các lớp dạy bơi cho trẻ 5 tuổi đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên mức học phí học bơi được tính theo khóa học, không tính theo lớp hoặc theo tháng. Như đã nói ở trên, Bảo Sơn Swimming cam kết tuyệt đối về chất lượng dạy học bơi đảm bảo trẻ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.  Về số buổi học trong khóa học, Bảo Sơn Swimming không giới hạn. Cam kết duy nhất của chúng tôi là dạy bơi tới khi trẻ biết bơi.

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp dạy học bơi trẻ em ở bể Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming rất linh hoạt. Qúy phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học trong tuần của trẻ.

Theo nội dung học bơi cơ bản, học phí học bơi trẻ em 5 tuổi là 3 triệu/1 khóa học. Mức học phí này không bao gồm vé vào bể.

Trên đây là thông tin chi tiết về mức học phí trẻ 5 tuổi học bơi khách sạn Bảo Sơn. Qúy phụ huynh muốn đăng ký học bơi cho trẻ để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin về lớp học bơi trẻ em xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).