Trẻ lười vận động phụ huynh nên làm gì để khuyến khích???

Chia sẻ

Trẻ lười vận động là nỗi lo thường trực của nhiều phụ huynh. Bởi việc ít vận động ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển thể chất, tâm lý và tính cách của trẻ. Với những trẻ lười vận động phụ huynh nền làm gì để khuyến khích? Cách tốt nhất là hướng trẻ tham gia các môn thể thao tốt nhất cho trẻ em. Và mùa hè 2018 này, đăng ký cho bé tham gia các khóa học bơi chắc chắn là một gợi ý, sự lựa chọn tốt nhất cho các quý phụ huynh có con lười vận động.

Vì sao bơi lội là môn thể thao tốt nhất cho trẻ em lười vận động?

Như chúng ta đã biết, bơi lội là một trong những kỹ năng sống quan trọng nhất, cần có ở mỗi người. Thêm vào đó, bơi lội cũng là một môn thể thao có khả năng đốt cháy calo và có cường độ vận động lớn nhất thuộc tốp.

Cho trẻ tham gia các lớp học bơi là cách tốt nhất để khuyến khích sự vận động ở trẻ
Cho trẻ tham gia các lớp học bơi là cách tốt nhất để khuyến khích sự vận động ở trẻ

Sở dĩ hoạt động bơi lội có cường độ vận động lớn vì các động tác bơi dưới nước yêu cầu cả cơ thể phải vận động cùng lúc. Nhờ sự kết hợp các  động tác tay - chân, sự chuyển động của cơ thể cùng áp lực của nước là cách tốt nhất để hệ xương phát triển, kích thích sự sản sinh của các hóc môn tăng trưởng giúp trẻ nhanh cao lớn.

Qua những phân tích trên chúng ta có thể thấy, về bản chất bơi lội là một môn thể thao có tác động tích cực, toàn diện. Đặc biệt bơi lội có khả năng kích thích sự vận động ở những trẻ lười vận động vì việc được thỏa sức vẫy vùng trong bể nước vốn là cách giải nhiệt lý tưởng nhất nên khi được vào bể trẻ sẽ tự nhiên thực hiện các động tác mà không cần ép buộc. Việc tập luyện trên tinh thần tự nguyện chắc chắn là cách tốt nhất để trẻ yêu thích tập thể dục thể thao và thích vận động.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội, lớp học hè cho bé 4,5 tuổi

Hè 2018, các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội được tổ chức tại nhiều bể bơi bốn mùa. Ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, các lớp học bơi trẻ em gồm có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Qúy phụ huynh ở khu vực quận Đống Đa thường chọn đăng ký cho bé học bơi khách sạn Bảo Sơn vì việc đi lại thuận tiện, bể khá thoáng và có bể phụ dành riêng cho trẻ em. Đặc biệt tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn có lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé 5 tuổi.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, tất cả các lớp học bơi trẻ em ở bể Bảo Sơn đều áp dụng hình thức dạy kèm riêng cùng với đố HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Trung tâm dạy bơi chuyên ngiệp Bảo Sơn Swimming ở bể Bảo Sơn luôn cam kết đảm bảo 100% trẻ đăng ký học bơi sẽ bơi tốt, bơi thành thạo, đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học bơi.

Cho trẻ tham gia các lớp học bơi là cách tốt nhất để khuyến khích sự vận động ở trẻ
Cho trẻ tham gia các lớp học bơi là cách tốt nhất để khuyến khích sự vận động ở trẻ

Lớp học bơi hè cho trẻ em - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Học phí các lớp học bơi hè, lớp học ngoại khóa cho trẻ em học bơi được áp dụng dựa theo nội dung thực tế của lớp học bơi. Được căn cứ dựa theo độ khó của các lớp học bơi nên học phí lớp học bơi cơ bản tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em có mức học phí thấp nhất.

Chi tiết, mức học phí của từng khóa học áp dụng như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm

Mức học phí trên chỉ áp dụng cho các bé từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Mức học phí của các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi được áp dụng riêng, quý phụ huynh vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ chi tiết các thông tin.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã mang lại sự hữu ích, giúp các quý phụ huynh chọn được môn thể thao tốt nhất cho trẻ em lười vận động. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming luôn hoạt động 24/24 sẵn sàng tư vấn giúp các quý phụ huynh giải đáp thắc mắc và chọn được lớp học bơi trẻ em phù hợp nhất.