Trẻ sẽ học được gì khi tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn?!

Chia sẻ

Trẻ sẽ học được gì khi tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn?! Đây là câu hỏi của khá nhiều phụ huynh khi tìm đến với Bảo Sơn Swimming. Thật vậy, hiện nay tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn đang có rất nhiều lớp học bơi bổ ích, thú vị dàng riêng cho trẻ em. Vậy, trẻ sẽ nhận được gì thông qua những lớp học bơi như thế này?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn câu trả lời đầy đủ, chi tiết nhất.

Trẻ sẽ học được gì khi tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn?!
Trẻ sẽ học được gì khi tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn?! 01

Học bơi bể Bảo Sơn giúp trẻ nâng cao sức khỏe

Không giống như những lớp học bơi khác, cho trẻ tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của môi trường thực hành bơi. Bởi trên thực tế thì bể bơi Bảo Sơn được thiết kế trong nhà, có khu vực bơi dành riêng cho trẻ em, có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt người bơi. Đặc biệt, hệ thống giáo trình bơi được biên soạn cô đọng, súc tích dựa trên những nghiên cứu về nhận thức cũng như thể lực của trẻ. Sức khỏe của trẻ sẽ được cải thiện rõ rệt thông qua việc học tập và rèn luyện bơi lội hàng ngày tại bể bơi Bảo Sơn.

Trẻ sẽ học được gì khi tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn?!
Trẻ sẽ học được gì khi tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn?! 02

Học bơi bể Bảo Sơn giúp trẻ biết bơi nhanh

Học bơi tại bể bơi Bảo Sơn trẻ sẽ được học thông qua hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp. Theo đó quý phụ huynh có thể tùy chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính con em mình. Đội ngũ HLV tham gia giảng dạy tại các lớp học bơi cho trẻ em bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp trong tuyển bơi lội quốc gia. Với bề dày kinh nghiệm, hệ thống giáo trình bơi chuyên sâu, môi trường thực hành bơi lý tưởng, các lớp học bơi bể bơi bốn mùa Bảo Sơn đã giúp cho nhiều trẻ vượt qua được nỗi sợ hãi về nước và tập trung học tập, rèn luyện.

>>>Xem thêm: Địa điểm dạy học bơi tốt nhất cho bé tại Hà Nội

Trẻ sẽ học được gì khi tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn?!
Trẻ sẽ học được gì khi tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn?! 03

Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên khi đến với các lớp học bơi của đơn vị sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Thật vậy, trên thực tế chỉ cần từ 7 đến 10 buổi là trẻ đã có thể hoàn thiện một khóa học bơi cơ bản tại trung tâm với những động tác bơi ếch hết sức chuyên nghiệp, bài bản.

>>>Xem thêm: Học bơi bể Bảo sơn – Nên chọn lớp học bơi nào cho trẻ?!

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia các lớp học bơi bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.